Kẻ giết người sa lưới sau 15 năm lẩn trốn

Cách đây 15 năm, trong một trận hỗn chiến, Thơm cùng đồng bọn đã ra tay giết người. Sau đó Thơm đổi họ tên lẩn trốn nhưng cuối cùng vẫn bị công an tìm ra và bắt giữ.

Cách đây 15 năm, trong một trận hỗn chiến, Thơm cùng đồng bọn đã ra tay giết người. Sau đó Thơm đổi họ tên lẩn trốn nhưng cuối cùng vẫn bị công an tìm ra và bắt giữ.

Thông tin trên báo Tin Tức, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ được đối tượng cuối cùng trong vụ án giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng sau 15 năm truy nã.

Theo đó đối tượng Lê Như Thơm (SN 1980, Thanh Hóa) khi đang lẩn trốn tại phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì bị các trinh sát bắt giữ.

Kẻ giết người sa lưới sau 15 năm lẩn trốn 1

Thơm bị bắt sau 15 năm lẩn trốn.

Vào ngày 9/1/2002 tại ấp Bình Đáng, phường Bình Hòa, huyện Thuận An (tỉnh Bình Dương), đối tượng Lê Như Thơm cùng 4 người bạn khác là Trịnh Văn Bắc, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Hưng và Lê Văn Thấn đi uống cà phê.

Trên đường đi, cả nhóm đùa giỡn, chửi nhau. Cùng lúc này, Nguyễn Đức Triều và Lê Thiên Hoa đi ngang qua nghe thấy, tưởng là nhóm của Thơm chửi mình nên Triều và Hoa đã dừng xe lại hỏi chuyện. Lời qua tiếng lại, hai bên dùng gạch đá, gậy gộc xông vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Trịnh Văn Bắc dùng dao đâm chết Lê Thiên Hoa.

Cơ quan Công an đã điều tra vụ án và ra quyết định khởi tố Bắc về hành vi giết người; Thơm, Hải, Hưng và Thấn về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Khi các đồng phạm bị bắt thì Thơm lẩn trốn qua nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Khi Thơm trở lại Bình Dương thì bị tóm gọn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục