Lãnh án chung thân vì "kỵ gái", giết người

Không muốn Tuấn dẫn bạn gái đến bữa tiệc, Toàn cự cãi với Tuấn nên bị anh này chửi, đánh vào mặt. Bị Tuấn gọi điện khiêu khích, Toàn giấu dao mang ra chỗ hẹn giết người.

 

 

Không muốn Tuấn dẫn bạn gái đến bữa tiệc, Toàn cự cãi với Tuấn nên bị anh này chửi, đánh vào mặt. Bị Tuấn gọi điện khiêu khích, Toàn giấu dao mang ra chỗ hẹn giết người.

Ngày 15-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Sú Săn Bảo Toàn (SN 1983, quê Lâm Đồng) tù chung thân về tội giết người.

Tháng 12-2011, Toàn bị UBND tỉnh Lâm Đồng đưa vào Cơ sở giáo dục A1 (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) về hành vi cố ý gây thương tích nhưng không chấp hành quyết định mà bỏ trốn vào TP HCM, xin làm phụ xế xe container, tại quận Thủ Đức.

Lãnh án chung thân vì 'kỵ gái', giết người 5

Bị cáo Toàn nhiều lần có hành vi vi phạm pháp luật

Tối 26-1-2014, do cuối năm có lương và thưởng nên Phạm Anh Tuấn (là phụ xế xe) cùng Toàn và một số bạn đi nhậu rồi hát karaoke. Trong lúc hát, Tuấn gọi điện rủ bạn gái đến chơi nhưng Toàn không đồng ý dẫn đến xảy ra ẩu đả.

Toàn bị Tuấn mắng chửi, tát vào mặt và đạp vào bụng. Sau khi bỏ về, Tuấn gọi điện khiêu khích, rủ Toàn đi đánh nhau. Toàn về phòng trọ giấu dao, chạy ra điểm hẹn rồi bất ngờ đâm vào ngực Tuấn.

Thấy anh bị đâm, một người em của Tuấn đã rút tuýp sắt đánh vào người Toàn nhưng không gây thương tích. Sáng hôm sau, khi nghe tin Anh Tuấn đã chết, Toàn đến Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Được biết, Toàn 2 lần bị phạt tù về tội cố ý gây thương tích, 3 lần bị lập hồ sơ xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng. Tòa nhận định hành vi của bị cáo Toàn là nghiêm trọng, mang tính chất côn đồ nên cần phải cách ly ra khỏi đời sống xã hội vĩnh viễn.

Theo NLĐ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục