Lãnh án vì "mua dâm" rồi quay sang cưỡng hiếp nữ tiếp viên 14 tuổi

Sau khi thỏa thuận mua dâm với nữ phục vụ quán cà phê (khi đó chỉ mới 14 tuổi) với giá 300.000 đồng. Tuy nhiên, trên đường đi thiếu nữ đổi ý nhưng đối tượng vẫn khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa thuận mua dâm với nữ phục vụ quán cà phê (khi đó chỉ mới 14 tuổi) với giá 300.000 đồng. Tuy nhiên, trên đường đi thiếu nữ đổi ý nhưng đối tượng vẫn khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, ngày 27/9, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Tới (29 tuổi, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) 3 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Cáo trạng vụ án cho biết, tối 14/10/2016, Tới đến quán cà phê ở xã Hòa Phú (huyện Long Hồ). Tại đây, Tới đã thỏa thuận mua dâm với nữ phục vụ quán cà phê (khi đó chỉ mới 14 tuổi) với giá 300.000 đồng.

Lãnh án vì 'mua dâm' rồi quay sang cưỡng hiếp nữ tiếp viên 14 tuổi  1

Tới tại phiên tòa.

Cả 2 đồng ý đi đến nhà trọ "vui vẻ" rồi mới trả tiền. Tới điều khiển xe máy chở cô gái đi đến điểm hẹn. Tuy nhiên, trên đường đi, cô gái thấy Tới chở vào con đường vắng nên không đồng ý bán dâm và đòi về.

Mặc cho nạn nhân phản kháng, Tới vẫn chạy xe đi đến đến đoạn đường vắng thuộc xã Thạnh Quới. Tại đây, Tới buộc cô gái phải cởi quần áo để cho mình quan hệ.

Dù thiếu nữ không đồng ý, Tới liền nhào đến khống chế và thực hiện hành vi đồi bại của mình. Nạn nhân kêu cứu liền bị thanh niên này dùng tay đánh rồi bịt miệng lại.

Lúc này, thiếu nữ thấy có ánh đèn xe máy nên vùng vẫy kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến thì Tới buông nạn nhân ra chạy trốn. Đến ngày 15/10/2016, Tới đến Công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ đầu thú.

Gia đình Tới cũng đã bồi thường cho phía bị hại 35 triệu đồng theo yêu cầu. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy Tới có dấu hiệu tâm thần nên đưa đi chữa bệnh tại Viện phát y tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai).

Sau thời gian chữa bệnh, cơ quan chức năng đã xác định Tới đã đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật nên truy tố.

Tại tòa, Tới khai không nhớ nội dung hay các tình tiết vụ án nhưng từ các chứng cứ làm việc trước đó phù hợp với lời khai của bị hại cũng như những người có liên quan nên HĐXX đã tuyên mức án trên.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục