Lãnh đạo phường lên tiếng về clip dân đổ xô lấy hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng sau khi uất hiện clip dân đổ xô hôi hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Ngay sau khi xuất hiện clip dân đổ xô hôi hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều, chia sẻ trên Trí thức trẻ, một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho hay, đây là những hành động rất thiếu ý thức và gây bức xúc cho mọi người, chính quyền địa phương. Vị này nêu rõ, đơn vị sẽ cho kiểm tra lại việc này và thông tin cụ thể sau.

Lãnh đạo phường lên tiếng về clip dân đổ xô lấy hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều 1

Người dân tranh nhau lấy hoa trang trí hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều. Ảnh Trí thức trẻ

Bà Đỗ Thị Soan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, địa phương đã nắm được thông tin về việc này và sẽ cho kiểm tra lại.

Trước đó, ngày 3/3, mạng xã hội đang xôn xao lan truyền clip ghi lại hình ảnh nhiều người đổ xô lấy cây, hoa trang trí khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa kết thúc. Sau khi được chia sẻ, clip đang nhận được nhiều nhiều ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng.

Theo đó, tối 28/2, khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa kết thúc, nhiều người dân đã kéo tới khách sạn JW Marriott (nơi lưu trú của Tổng thống Donald Trump) để tranh thủ vơ vét cây, hoa trang trí xung quanh tòa nhà mang về.

Hình ảnh từ clip cho thấy, không chỉ người dân sống ở gần khu vực khách sạn mà người đi đường cũng tranh thủ dừng xe xuống nhặt nhạnh. Cảnh tượng khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tin tức nước Mỹ

Mỹ: Phát hiện hàng chục thi thể đang phân hủy trên xe tải không lạnh
Mỹ: Phát hiện hàng chục thi thể đang phân hủy trên xe tải không lạnh

Trong bối cảnh các nhà tang lễ quá tải vì dịch Covid-19, hàng chục thi thể đang phân hủy đã được phát hiện trên thùng hai xe tải đậu bên ngoài một nhà tang lễ ở New York.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục