Lạnh người lời khai của kẻ sát hại em họ để thực hiện hành vi thú tính

Thấy cửa đóng, gọi mãi không thấy B trả lời, đẩy cửa vào nhà, bà phát hiện cửa đã bị khóa bên trong. Cố gắng nhìn qua khe cửa, bà L bàng hoàng phát hiện cháu gái nằm bất động phía sát cửa, trên người không mảnh một vải che thân. 

Thấy cửa đóng, gọi mãi không thấy B trả lời, đẩy cửa vào nhà, bà phát hiện cửa đã bị khóa bên trong. Cố gắng nhìn qua khe cửa, bà L bàng hoàng phát hiện cháu gái nằm bất động phía sát cửa, trên người không mảnh một vải che thân. 


Hung thủ là Nguyễn Văn Tin (SN 1992) - kẻ nhẫn tâm ra tay sát hại em N.T.B (SN 2000)

Thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng ra tay sát hại em N.T.B (SN 2000, trú tại xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Kẻ thủ ác chính là Nguyễn Văn Tin (SN 1992, trú cùng thôn và là anh họ của B).

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 28.2, bà N.T.L (66 tuổi) sang chơi nhà con dâu là N.T.Th (SN 1972, trú tại thôn Nam Hương I, xã Tân Hương).

Đến nơi thấy cửa đóng, gọi mãi không thấy B trả lời, đẩy cửa vào nhà, bà phát hiện cửa đã bị khóa bên trong. Cố gắng nhìn qua khe cửa, bà L bàng hoàng phát hiện cháu gái nằm bất động phía sát cửa, trên người không mảnh một vải che thân. Bà liền hô hoán người dân sống gần đó đến cứu giúp.

Theo nhận định ban đầu từ phía cơ quan chức năng, nhiều khả năng hung thủ định thực hiện hành vi hiếp dâm, tuy nhiên do nạn nhân chống cự nên đã dùng hung khí sát hại. Cơ quan điều tra đã tiến hành khoanh vùng các đối tượng có dấu hiệu khả nghi trên địa bàn, đồng thời thu thập thông tin và các chi tiết có liên quan đến vụ án.

Lạnh người lời khai của kẻ sát hại em họ để thực hiện hành vi thú tính 4

Đối tượng Tin được dẫn giải về thực nghiệm hiện trường.

Cơ quan chức năng nhận thấy trong vụ án này nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Tin (anh con bác ruột của nạn nhân B) có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý. Mặc dù vợ mới đi làm xa về nhưng trong tối 28.2, sau khi phát hiện xác thiếu nữ, đối tượng này đã xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Bằng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan điều tra đã có được thông tin giá trị về nơi lẩn trốn của đối tượng ở tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Công an tỉnh Lạng Sơn đã gửi công hàm đề nghị Công an Trung Quốc phối hợp, giúp đỡ truy bắt thủ phạm. Tối 24.3, Công an Trung Quốc đã tiến hành trao trả Nguyễn Văn Tin về Việt Nam.

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 26.2, sau khi ăn cơm tại nhà bố đẻ là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1972, ở cùng thôn Nam Hương I) về. Tin gặp B trước cổng nhà ông Lường Văn Duyên (người cùng thôn – PV).

Lúc đó, B hỏi mượn di động của Tin để nhắn cho bạn nên Tin đã đưa điện thoại cho B. Sau đó, Tin về nhà gọi ông Duyên đến tiếp tục uống rượu.

Khoảng 23h cùng ngày, khi ông Duyên ra về thì Tin đi bộ đến nhà B. Thấy B ngồi một mình ở cạnh bếp, Tin vào ngồi cùng và bảo trả điện thoại. Khi B nói đã nhắn tin hết tiền thì Tin tức tối chửi mắng B, sau đó nảy sinh ý định giao cấu với B.

Tin đi ra khóa cửa chính rồi quay lại dùng hai tay túm tóc, vật B nằm ngửa ra sàn nhà và dùng vũ lực cởi quần áo của B.

Bị B chống cự và kêu cứu, vì sợ hàng xóm nghe tiếng, Tin dùng tay phải bịt mồm, tay trái với lấy con dao gần đó, dùng phần lưng dao đập vào mặt và dùng dao chém nhiều nhát vào vùng cổ của B.

Khi thấy B bất tỉnh, hung thủ đứng dậy cầm dao vứt qua khe ván sàn nhà, cạy một tấm ván ở cuối góc buồng rồi chui ra khỏi nhà, dùng kéo cắt dây điện dẫn vào nhà B. Đến khoảng 7h ngày 28.2, Tin bảo bố đẻ chở đến nhà dì ở xã Hữu Vinh, huyện Bắc Sơn. Khoảng 23h cùng ngày, Tin bỏ trốn sang Trung Quốc hòng trốn tránh pháp luật.

Đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tin (SN 1992) về tội giết người. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra theo thẩm quyền.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục