Tin mới

Lao vào chỗ làm việc đâm người tình vì ghen

Thứ năm, 16/04/2015, 09:19 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Vì ghen Thương đã tìm đến nơi chị Vĩ đang làm việc rút dao đe dọa và đuổi theo đâm chị Vĩ 3 nhát vào lưng, bụng, hông và cắt 2 nhát vào cổ chị Vĩ rồi bỏ trốn.

Vì ghen Thương đã tìm đến nơi chị Vĩ đang làm việc rút dao đe dọa và đuổi theo đâm chị Vĩ 3 nhát vào lưng, bụng, hông và cắt 2 nhát vào cổ chị Vĩ rồi bỏ trốn.

Theo báo Công Lý ngày 15/4, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Trần Hoài Thương (SN 1992, ngụ tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu) 14 năm tù giam tội giết người.

Lao vào chỗ làm việc đâm người tình vì ghen 1

Bị cáo trước tòa.

Đối với Trần Minh Đờn, sau khi xem xét hồ sơ, nhận thấy Đờn có dấu hiệu phạm vào tội không tố giác tội phạm. Tuy nhiên, khi Đờn thấy Thương dùng dao đâm chị Vĩ thì đã ra sức can ngăn nên giảm bớt một phần hậu quả, quá trình điều tra thành khẩn khai báo, nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng nên miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Đờn.

Theo cáo trạng, Thương và chị Đào Thị Hồng Vĩ (20 tuổi) có quan hệ tình cảm yêu thương nhau. Chị Vĩ làm tiếp viên phục vụ tại quán karaoke Hoa Viên thuộc phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, thường tiếp xúc, quen biết với nhiều người nên Thương ghen tuông dẫn đến mâu thuẫn. Do không chấp nhận tính ghen tuông, chị Vĩ yêu cầu chấm dứt mối quan hệ với Thương nhưng Thương không đồng ý.

Ngày 10/2/2014, Thương gọi điện rủ chị Vĩ đi uống nước để giải quyết chuyện tình cảm nhưng bị từ chối. Vì thế, bị cáo đã lấy con dao giấu trong túi quần nhờ Trần Minh Đờn (20 tuổi, ngụ tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu) chở đến quán karaoke Hoa Viên (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) để tìm gặp chị Vĩ.

Đến nơi, Đờn đứng đợi phía ngoài quán còn Thương đi vào phòng nhân viên nơi chị Vĩ đang làm việc rút dao đe dọa và đuổi theo đâm chị Vĩ 3 nhát vào lưng, bụng, hông và cắt 2 nhát vào cổ chị Vĩ rồi bỏ trốn.

Hậu quả khiến chị Vĩ bị thương tật 66%. Hai ngày sau, Thương đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cắt cổ