Laptop gaming giá rẻ có nên mua hay không?

Laptop đa dạng về chủng loại, mục đích trong đó có laptop gaming chỉ phục vụ cho các game thủ chơi game.

Laptop đa dạng về chủng loại, mục đích trong đó có laptop gaming chỉ phục vụ cho các game thủ chơi game.

Tuy nhiên không phải bất cứ game thủ nào cũng có điều kiện để sắ cho mình một laptop gaming chất lượng thuộc dòng chất lượng và có tiếng, bởi laptop gaming khá đắt, đắt hơn nhiều so với các dòng laptop thông thường khác.

Bởi vậy laptop gaming giá rẻ được nhiều người để ý và tìm kiếm mua, đấy là những chiếc lap có cấu hình cao, đáp ứng chơi được một số game trên thị trường có thể chơi được nhưng có mức giá hấp dẫn, chứ không phải một chiếc laptop chuyên dụng cho game thủ. Vậy có nên mua laptop giá rẻ hay không ?

Laptop gaming giá rẻ có nên mua hay không? 1

Laptop gaming giá rẻ có nên mua hay không?

Mức giá phù hợp ho một chiếc laptop gaming giá rẻ rơi tầm khoảng 18 đến 20 triệu đồng. Tầm giá này cũng có khá nhiều dòng máy là sự lựa chọn tốt cho bạn như ROG GL552JX mới ra mắt của ASUS, MSI GE60, HP Envy dv6, Aspire dòng V….

Một chiếc laptop giá rẻ tất nhiên có thể đáp ứng mong muốn chơi game của bạn, cấu hình ổn, tuy nhiên khi bạn thứ với chiếc laptop gaming hãng chuyên nghiệp bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn.

Những mẫu laptop có giá trên 20 triệu thường sỡ hữu màn hình có độ phân giải full HD cho thấy hình ảnh chi tiết sắc nét, như thật.

Còn đối với laptop gaming giá rẻ dưới 18- 20 triệu, nếu được cấu hình cao đồng nghĩa với bạn sẽ bị hạn chế về màn hình.

Độ phân giải màn hình chỉ ở mức 1366×768, bên cạnh đó màu sắc, góc nhìn cũng hạn chế khi chơi game.

Laptop gaming giá rẻ có nên mua hay không? 2
 


Về chất liệu của laptop gaming chủ yếu vẫn là nhựa cứng, đảm bảo độ chắc chắn cho máy khi game thủ chơi game.

Laptop gaming giá rẻ có cách gia công khác với các dòng cao cấp, phần khung viền lap sẽ không chắc chắn, bản lề dễ lung lay, bề mặt bàn phím không đáp ứng cao khi sử dụng chơi game.

So với laptop gaming chuyên dụng thì một chiếc laptop gaming giá rẻ không hoàn toàn hấp dẫn các gam thủ.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tốt một chiếc laptop chơi game trong thời gian dài nên vẫn đề chất liệu sẽ được giải quyết.

Sự ọp ẹp bàn phím không phải là vấn đề quá lớn khi bạn đã chỉ chú ý đến game mà quyên đi nó.

Nếu có một cấu hình tương đối tốt, đáp ứng được nhiều trò chơi trên thị trường hiện nay thì laptop giá rẻ vẫn là một sự lựa chọn thông minh cho các game thủ.

Bạn đọc đang là sinh viên hay có nhu cầu mua cho mình Laptop giá rẻ có thể tham khảo bài viết Laptop dưới 6 triệu phù hợp với sinh viên của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Trang Trịnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục