Biệt thự "khủng" của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn

Dinh thự to nhất tỉnh sóc trăng của đại gia thủy sản Lâm Ngọc Khuân nợ tới hơn 1.6000 tỷ đồng không khỏi làm người ta ngất ngây về độ xa hoa, tráng lệ của nó.

Dinh thự to nhất tỉnh sóc trăng của đại gia thủy sản nợ tới hơn 1.6000 tỷ đồng Lâm Ngọc Khuân không khỏi làm người ta ngất ngây về độ xa hoa, tráng lệ của nó.

Sau khi bỏ trốn sang Mỹ với lý do chữa bệnh, đại gia thủy sản Lâm Ngọc Khuân cũng để lại số nợ lên đến 1600 tỉ đồng, 36 lô đất kèm theo một số tài sản trong đó có dinh thự nguy nga, to và đẹp nhất ở tỉnh Sóc Trăng.

Biệt thự 'khủng' của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn 1

Căn biệt thự hoành tráng

Sau khi thông tin công ty của đại gia Khuân vỡ nở và bỏ trốn, rất nhiều cơ quan báo chí đã vào cuộc tìm hiểu các thông tin liên quan xung quanh cuộc sống của vị đại gia này.

Biệt thự 'khủng' của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn 2

Hồ bơi ngay giữa sân (ảnh DSPL)

Ấn tượng nhất là ngôi biệt thự màu trắng được vị đại gia này ủy quyền cho con trai. Đây là môt “lâu đài” thu nhỏ với đầy đủ bể bơi, nội thất sang trọng. Ngôi biệt thự này được xây theo phong cách châu Âu có rất nhiều phòng ngủ, đèn chùm sang trọng. Con đuờng dẫn vào biệt thự được xây và lát đá đàng hoàng, đẹp hơn rất nhiều con đường ở Việt Nam hiện nay.  

Biệt thự 'khủng' của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn 3

Rất nhiều phòng ngủ

Biệt thự 'khủng' của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn 4

Nội thất sang trọng

Biệt thự 'khủng' của đại gia ôm 1600 tỉ nợ bỏ trốn 5

Đường dẫn vào biệt thự hoành tráng

Bên cạnh ngôi nhà hoành tráng của mình, đại gia Khuân cũng làm giấy uỷ quyền quyền sử dụng 5 khu đất rộng hơn 43.000 m2 cho con trai 31 tuổi, đang ở TP.HCM. Phần lớn trong số này đều có mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm, thời hạn sử dụng đến năm 2043, giấy uỷ quyền có giá trị đến 2022.

Nhân Văn (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục