Lấy điếu cày đánh bạn nhậu, rồi đâm chết bằng dao

Bực tức vì liên tục bị bạn nhậu đánh, Khánh đã chạy về phòng trọ băng bó vết thương, mang theo dao đi tìm đâm chết đối thủ.

 

 

(Tinmoi.vn) Bực tức vì liên tục bị bạn nhậu đánh, Khánh đã chạy về phòng trọ băng bó vết thương, mang theo dao đi tìm đâm chết đối thủ.

Ngày 26-5, Tòa án nhân dân tỉnh đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thế Khánh (22 tuổi, ngụ xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) 9 năm tù giam về tội giết người.

Lấy điếu cày đánh bạn nhậu, rồi đâm chết bằng dao 5

Bị cáo trước tòa.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, tối 6-11-2013, Khánh cùng với anh Diên Văn Trường, Nam và một số người bạn khác tổ chức uống rượu tại phòng trọ của Nam (tại ấp 3, xã Hiệp Phước, Nhơn Trạch).

Trong lúc uống rượu, giữa Khánh và Trường có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, Khánh về phòng của bạn gần đó lấy một con dao đi tìm Trường để đánh trả thù. Thấy Trường đang ngồi nhậu tại khu vực ấp 4, Khánh đi đến thì bị Trường dùng ghế đánh.

Quá bức xúc, Khánh dùng dao đâm vào đùi khiến Trường bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, ngày 7-11-2013, anh Trường đã tử vong. Hội đồng xét xử nhận định hậu quả của vụ án có một phần lỗi của nạn nhân.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục