Tin mới

Lệ Quyên có hành động lạ khi Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng

Thứ tư, 25/08/2021, 19:13 (GMT+7)

Lệ Quyên có hành động bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn nghi đang "đá xéo" một ai đó giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện. Không để sự việc đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng khẳng định không tồn tại số tiền 96 tỷ đồng cũng như không bao giờ có chuyện ăn chặn tiền từ thiện. 

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ lại hình ảnh trong một chuyến đi từ thiện của mình trong việc bảo trợ tiền học tập cho 100 em học sinh với số tiền là 1 tỷ 8. "Ông hoàng nhạc Việt" không quên mỉa mai khi ước rằng mình có số tiền 96 tỷ đồng để giúp đỡ thật nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn. 

Lệ Quyên có hành động lạ khi Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng 1
Đàm Vĩnh Hưng đá xoáy khi ước có 96 tỷ để làm từ thiện. Ảnh FBNV
Lệ Quyên có hành động lạ khi Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng 2
Lệ Quyên công khai thả tim ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng giữa sóng gió với bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh FBNV

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng cho thấy, nam ca sĩ vẫn không hề từ bỏ cuộc chiến với bà Nguyễn Phương Hằng. Câu chuyện mới chỉ bắt đầu, ai đúng ai sai vẫn chưa được ngã ngũ.

Đặc biệt, bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên là sao Việt hiếm hoi ra mặt bảo vệ đàn anh. Nữ ca sĩ không nói nhiều mà chỉ thả icon hình trái tim để động viên, ủng hộ trước việc làm của Đàm Vĩnh Hưng. 

Lệ Quyên có hành động lạ khi Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng 3
Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh cắt từ clip

Qua hành động này có thể thấy mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Lệ Quyên. Nữ ca sĩ vẫn âm thầm ủng hộ Mr Đàm trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện, Lệ Quyên cũng đồng tình với đàn anh cho rằng: "Tử tế bao nhiêu cũng chưa đủ, đê tiện một chút cũng là thừa. Yêu đại ca”.

>> Xem thêm: 'Gái hư' Thư Kỳ bị bắt gặp đi chơi đêm với người đàn ông lạ: Danh tính bất ngờ

Lệ Quyên có hành động lạ khi Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng 4
Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên là anh em thân thiết của nhau. Ảnh internet

Trong showbiz, Lệ Quyên là người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ giúp đỡ nhau trong công việc, cả hai còn thường xuyên tâm sự, chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Chính vì vậy, trong lúc Đàm Vĩnh Hưng rối ren nhất, Lệ Quyên cũng không bỏ rơi đàn anh dù bị cả thế giới quay lưng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news