Tin mới

Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao

Thứ bảy, 16/10/2021, 17:53 (GMT+7)

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đích thị là người chơi hệ "cà khịa" bất chấp hoàn cảnh. Giữa lúc đàn anh Mr Đàm gặp hạn mà vẫn thản nhiên "đụng chạm" sở thích của bà Phương Hằng.

Giữa thời điểm showbiz Việt rối ren vì drama sao kê, Lệ Quyên vẫn là nghệ sĩ bình thản nhất, thoải mái vui chơi, ăn diện, khoe thú vui dù cho ngoài kia các đàn anh, bạn bè đang lao đao vì sao kê. Một trong số đó phải kể đến Mr Đàm, người từng được "nữ hoàng phòng trà" không ít lần ẩn ý ủng hộ.

Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 1
Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao

Chẳng nói đâu xa xôi, mới đây khi Mr Đàm vừa được công an mời lên làm việc, bên Mỹ vợ bầu show đệ đơn ly hôn thì người em gái Lệ Quyên lại vui vẻ và khoe ảnh đi chơi cuối tuần. Outfit diện ra ngoài của nữ ca sĩ không lẫn vào đâu được với bộ đồ cực kỳ "chặt chém", không ngại thả rông vòng một. Đi kèm với đó là trang sức bằng kim cương to tựa hạt mít.

Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 2
Lệ Quyên khoe ảnh sang chảnh với loạt hột xoàn to như hột mít (ảnh FBNV)
Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 3

Nói tới kim cương, dân tình đều biết khó ai qua được bà Phương Hằng. Chính vì vậy động thái của Lệ Quyên thời điểm này lại khiến dân tình nhớ đến thú vui chơi kim cương của nữ đại gia Bình Dương. Dưới phần bình luận, một số tài khoản khuyên người em thân thiết của Mr Đàm tém tém lại, chớ khoe khoang thời điểm nhạy cảm này kẻo gây chú ý.

Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 4
"Nữ hoàng phòng trà" thoải mái đi chơi giữa drama của showbiz Việt

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên thích khoe trang sức, đặc biệt là kim cương. Bởi "nữ hoàng phòng trà" còn có cả một tuyển tập ảnh, pose dáng chỉ để hướng sự chú ý vào chiếc nhẫn kim cương to tướng, bông tai đính đá hay chiếc đồng hồ hàng hiệu... Việc diện đồ quên nội y cũng là điều không mấy lạ với bà mẹ một con.

Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 5
Phong cách pose dáng mang thương hiệu của Lệ Quyên
Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 6
Lệ Quyên lại có pha 'đụng chạm' bà Phương Hằng cực gắt giữa lúc đàn anh Mr Đàm lao đao 7
Một thả rông vòng một cũng không phải hiếm (ảnh FBNV)

Không thể phủ nhận ở tuổi 40, ca sĩ Lệ Quyên vẫn giữ được thần thái cực sang chảnh, nhan sắc xinh đẹp đỉnh cao cùng một body hoàn hảo so với tuổi. Đây cũng là điều dễ hiểu vì sao nữ ca sĩ thoải mái thể hiện cá tính của mình đến vậy mặc kệ tai tiếng, bởi ai cũng muốn "đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news