Tin mới

Bà Phương Hằng tuyên bố gắt với 'vợ chưa từng công khai của Hoài Linh'

Thứ năm, 20/05/2021, 09:20 (GMT+7)

Dường như câu chuyện giữa bà Phương Hằng và danh hài Hoài Linh ngày càng căng thẳng khi những người xung quanh liên tục thêm tình tiết khiến câu chuyện bị đẩy đi xa hơn.

Giữa lúc lùm xùm giữa bà Phương Hằng và NS Hoài Linh vẫn chưa tạm dừng thì bất ngờ trong một clip chia sẻ độc quyền trên 1 kênh YouTube, nghệ sĩ Hà My tự nhận là vợ của Hoài Linh lên tiếng tiết lộ thực hư về câu chuyện này.

"Vấn đề chính là tôi muốn cho mọi người biết, tôi là vợ của anh Linh. Vì vậy tôi có đủ tư cách và quyền để lên tiếng thay cho chồng. Tôi là người thật, việc thật. Như mọi người cũng biết trước đây tôi và Hoài Linh như thế nào. Sau thời gian xa cách, tình cảm của chúng tôi vẫn còn, coi như là duyên nợ. Và có những điều gần bật mí nhưng hiện tôi chưa thể công khai", ca sĩ Hà My lên tiếng.

Bà Phương Hằng tuyên bố gắt với 'vợ chưa từng công khai của Hoài Linh' 1
Ca sĩ Hà My nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào của bà Phương Hằng và nam danh hài. Ảnh FBNV

Theo nữ ca sĩ Hà My khẳng định Hoài Linh không sai. "Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên", nữ ca sĩ Hà My tiết lộ.

Tiết lộ về lý do mà Hoài Linh đi chung với ông Võ Hoàng Yên nhiều lần, Hà My cho biết đó là chuyến đi từ thiện nên chồng cũ của cô góp sức còn ông Hoàng Yên làm sau này thì nam nghệ sĩ hoàn toàn không biết gì. 

"Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh. Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh", Hà My chia sẻ. 

Bà Phương Hằng tuyên bố gắt với 'vợ chưa từng công khai của Hoài Linh' 2
Vợ cũ Hoài Linh đã lên tiếng đối đáp bà Phương Hằng. Ảnh internet

Lên tiếng minh oan cho Hoài Linh nhưng nữ ca sĩ Hà My lại bị bà Phương Hằng "dằn mặt". Cụ thể, trong livestream tối ngày 19/5, bà Hằng thẳng thắn tuyên bố: "Còn bà Hà My gì đó là ai mà vẫn đòi lên ngồi nói chuyện với tôi. Hoài Linh thì làm gì có vợ được mà nói nhiều. Hoài Linh mà có vợ mới chết á".

KHông chỉ gay gắt với ca sĩ Hà My khi lên tiếng trước câu chuyện này mà vợ ông Dũng "lò vôi" còn chỉ trích danh hài Hoài Linh."Tại sao Hoài Linh không dám lên tiếng với tôi, tại Hoài Linh sợ há miệng mắc quai. Tại Hoài Linh bè phái, cấu kết trong đó thì làm sao dám lên tiếng", bà Phương Hằng lên tiếng.

Bà Phương Hằng tuyên bố gắt với 'vợ chưa từng công khai của Hoài Linh' 3
Căng thẳng giữa Hoài Linh và bà Phương Hằng bị đẩy lên cao trào. Ảnh internet

Có thể thấy, việc "vợ Hoài Linh" lên tiếng dường như khiến ồn ào giữa Hoài Linh và doanh nhân Phương Hằng ngày càng căng thẳng hơn. Không những làm sự việc dịu nhẹ hơn mà còn khiến bà Phương Hằng gay gắt hơn trước kia. Thậm chí còn nhiều người vào chỉ trích nữ ca sĩ Hà My vì bất ngờ lên tiếng trong thời điểm nhạy cảm như thế này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news