Lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam: Đại chiến Thái Lan trận mở màn

Lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam: Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc đối đầu với đại kình địch Thái Lan trên sân khách trong trận mở màn vòng loại.

Vào 16h00 ngày 17/07, lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn ra. ĐT Việt Nam được dự đoán sẽ có một bảng đấu dễ thở hơn do nằm ở nhóm 2 của khu vực châu Á.

Trên thực tế, những lá thăm may rủi đã đưa chúng ta vào một bảng đấu... quen thuộc! ĐT Việt Nam sẽ đụng độ với các đối thủ đến từ Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Indonesia và đội hạt giống nhóm 1 là UAE. Đây là một bảng đấu không dễ nhưng cũng không khó. Những đối thủ trên vốn đã quá quen mặt với bóng đá Việt Nam trong suốt những năm qua.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam: Đại chiến Thái Lan trận mở màn 1

Lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam - Bảng đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo rất cân tài cân sức. Ảnh chụp màn hình

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang là ông vua của khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên khi bước ra đấu trường châu lục, mọi chuyện sẽ rất khác. ĐT Việt Nam cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho vòng loại. Theo lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc đối đầu với đại kình địch Thái Lan trên sân khách trong trận mở màn vòng loại.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam:

Ngày 5/9/2019: Thái Lan - Việt Nam

Ngày 10/10/2019: Việt Nam - Malaysia

Ngày 15/10/2019: Indonesia - Việt Nam

Ngày 14/11/2019: Việt Nam - UAE

Ngày 19/11/2019: Việt Nam - Thái Lan

Ngày 31/3/2020: Malaysia - Việt Nam

Ngày 4/6/2020: Việt Nam - Indonesia

Ngày 9/6/2020: UAE - Việt Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục