Liên hoan 20/11 tại nhà cô giáo, 10 học sinh nhập viện vì nổ bình gas

Sau khi dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường, hơn 30 học sinh lớp 10 về nhà cô giáo tổ chức nấu ăn, trong lúc mọi người đang ăn thì bình gas mini phát nổ.

Sau khi dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường, hơn 30 học sinh khối 10 về nhà cô giáo tổ chức nấu ăn, trong lúc mọi người đang ăn thì bình gas mini phát nổ.

Liên hoan 20/11 tại nhà cô giáo, 10 học sinh nhập viện vì nổ bình gas 1

Các học sinh đang được điều trị. Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, Thanh niên, ngày 18/11, tại khu vực 2, phường 1, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang xảy ra vụ nổ bình gas mini làm 10 học sinh Trường THPT chuyên Vị Thanh bị bỏng.

[mecloud]v99Kouraa8[/mecloud]

Sau khi được cấp cứu, đến 13h chiều cùng ngày, sức khỏe và tinh thần các em đã dần ổn định, tuy nhiên có 4 em phải nhập viện để theo dõi. Các trường hợp còn lại được xuất viện điều trị ngoại trú.

Theo các nạn nhân, sau khi dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường, một lớp hơn 30 học sinh khối 10 về nhà cô giáo tổ chức nấu ăn.

Đến khoảng 10h30, trong lúc mọi người đang ăn vui vẻ thì bình gas trong bếp gas mini bất ngờ xì gas rồi phát nổ khiến 10 em bị bỏng, các nạn nhân bị bỏng chủ yếu ở vùng mặt và tay chân.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 17/11, một bốt điện ở Hà Đông (Hà Nội) bất ngờ phát nổ cũng khiến nhiều nạn nhân bị bỏng nặng, trong đó ông Vũ Đình Thái (63 tuổi, tên thường gọi là Leng)- nạn nhân vụ nổ đã tử vong sáng nay.

[mecloud]SKRjGV1lhr[/mecloud]

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục