Tin mới

Tường thuật lễ ra mắt iPhone 6S và 6S Plus

Thứ tư, 09/09/2015, 22:18 (GMT+7)

iPhone 6S và iPhone 6S plus sắp được Apple công bố trong vài giờ tới. Để phục vụ cho việc theo dõi sự kiện Tinmoi.vn cung cấp cho các bạn những link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus trên các thiết bị. 

iPhone 6S và iPhone 6S plus sắp được Apple công bố trong vài giờ tới. Để phục vụ cho việc theo dõi sự kiện Tinmoi.vn cung cấp cho các bạn những link xem trực tiếp sự kiện Tường thuật lễ ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 41  

Tất cả cộng đồng hay fan của Apple đều đón chờ sự kiện iPhone 6S ra mắt. Vì vậy Apple cho phép người dùng stream trực tiếp sự kiện của hãng trên iPhone, iPad, iPod Touch (iOS 7.0 trở lên), máy Mac (cài Safari 6.0.5 hoặc OS X v10.8.5 trở lên). Bên cạnh đó bạn có thể stream bằng Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thế hệ thứ ba với phần mềm phiên bản 6.2 trở lên.

Trên App Store, người dùng cũng có thể tải phần mềm Apple WWDC để xem trực tiếp hoặc xem lại các diễn biến quan trọng cũng như lễ ra mắt iPhone từ năm 2007. 

Trên máy Mac hoặc Apple TV, cần mở trình duyệt Safari và truy cập đến trang web apple.com/live. Cách làm này cũng có thể áp dụng với iPad, iPhone hay iPod nếu không muốn cài đặt phần mềm.

Livestream trên máy tính chạy Windows 10

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple cho phép người dùng Windows xem trực tiếp sự kiện của hãng trên máy tính. Chỉ cần một chiếc máy tính hoạt động trên Windows 10 cùng trình duyệt Microsoft Edge, bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện tại http://www.apple.com/live.

XEM LIVE STREAM TRỰC TIẾP TRÊN WINDOWS 8.1, 7, WINDOWS XP

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S trên Windows 8.1 trở xuống, máy tính của người dùng cần cài đặt phần mềm VLC - phần mềm nghe nhạc, xem phim và stream của các chương trình trực tiếp như bóng đá, ca nhạc ...  Sau đó, sử dụng tính năng Network streaming của VLC để xem trực tiếp sự kiện.

Livestream trên smartphone/tablet chạy Android

Để xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s người dùng không chỉ thực hiện được trên các thiết bị iOS mà họ còn có thể thực hiện điều đó trên Android với các thiết bị điện thoại, tablet của SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... thông qua ứng dụng VLC cho Android

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hanhf Android, bạn có thể tải ứng dụng VLC cho Android và sử dụng URL chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Một phương án khác, bạn cũng có thể dùng ứng dụng Ustream và thực hiện các bước tương tự với VLC.

P.V( tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news