Tin mới

Livestream Thủy Tiên, Công Vinh ‘vượt mặt’ bà Phương Hằng khiến nữ CEO lập tức có động thái

Thứ sáu, 27/08/2021, 11:04 (GMT+7)

Bà Phương Hằng trực tiếp xem livestream ‘thanh minh’ của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh?

Tối qua, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã livestream nói về số tiền từ thiện sau khi bà Phương Hằng lên tiếng nói về hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên không minh bạch về khoản tiền từ thiện.

Livestream Thủy Tiên, Công Vinh ‘vượt mặt’ bà Phương Hằng khiến nữ CEO lập tức có động thái 1
Ảnh: chụp màn hình

Trong livestream, Thủy Tiên đã thẳng thắn nhắc đến tên bà Phương Hằng và khẳng định bản thân không làm gì khuất tất trong chuyện làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020. Thủy Tiên, Công Vinh phủ nhận mọi tin đồn vô căn cứ và cho biết sẽ sao kê tài khoản ngân hàng trong đợt thiện nguyện vừa qua. 

Thậm chí Công Vinh, Thủy Tiên còn thẳng thắn mời bà Phương Hằng, cơ quan chức năng lẫn báo chí vào cuộc làm rõ. Đoạn livestream của Thủy Tiên dài 17 phút đã đạt tới hơn 340k lượt xem cùng một lúc. Trước đó, kỉ lục người xem thuộc về livestream của bà Phương Hằng với gần 300k lượt xem, sau đó là tới hiện tượng mạng Lộc Fuho đạt được cách đây ít ngày là 314k lượt xem.

Livestream Thủy Tiên, Công Vinh ‘vượt mặt’ bà Phương Hằng khiến nữ CEO lập tức có động thái 2
Ảnh: chụp màn hình

Đáng nói là nhiều cộng đồng mạng đã phát hiện nữ CEO Đại Nam cũng theo dõi livestream của Thủy Tiên. Hình ảnh được chụp lại từ livestream của vợ chồng Công Vinh, có sự xuất hiện của bà Phương Hằng đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Hiện tại, vẫn chưa xác thực đây là ảnh chụp màn hình hay photoshop, cộng đồng mạng cũng bày tỏ thắc mắc nếu hình ảnh là thật thì việc vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thanh minh có khiến bà Phương Hằng thay đổi.

Livestream Thủy Tiên, Công Vinh ‘vượt mặt’ bà Phương Hằng khiến nữ CEO lập tức có động thái 3
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, Thủy Tiên đã bật khóc trong livestream: "Nói thật với mọi người, việc mà đi ra ngân hàng sao kê việc từ thiện. Tiên có hỏi ngân hàng rồi, ngân hàng nói đến mấy thùng giấy lận, nên Tiên không muốn làm khó ngân hàng. 

Tiên cũng xin mọi người trên Facebook cho Tiên sao kê số tổng của từ ngày Tiên bắt đầu ra miền Trung đến thời điểm kết thúc chương trình là bao nhiêu. Đúng là trên một tờ A4 thật nhưng có dấu đỏ của ngân hàng".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news