Tin mới

Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu

Thứ ba, 25/05/2021, 21:57 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Không phải cứ lên quay nói là xong mà bà Phương Hằng sử dụng cả một ekip hùng hậu cho mỗi video của mình.

Mới đây, đúng 18h30 ngày 25/5, bà Phương Hằng đã lên sóng livestream, tiếp tục "bóc phốt" nghệ sĩ Việt. Trên Fanpage chính thức của Đại Nam, bà Phương Hằng đã nhá hàng những nội dung hứa hẹn sẽ "gây sốc" không kém buổi livestream lần trước khiến lượng người xem tăng lên chóng mặt. Chỉ sau chưa đầy một tiếng mà số lượng người xem đã lên hơn 400 nghìn người xem ở cả hai kênh Facebook và YouTube.

Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu 1

Có thể thấy sức nóng của bà Phương Hằng mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, ít ai biết trong hậu trường, bà Hằng có cả dàn kip hỗ trợ nhất là những nhân vật "cộm cán" bí mật duyệt nội dung cho bà Hằng.

>>Xem thêm: Bà Phương Hằng tiếp tục 'dằn mặt' Vy Oanh, đòi tiết lộ danh tính người đàn ông bí mật thuê sinh con

Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu 2
Thông tin về hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Theo tiết lộ trên trang fanpage của Trường Đua Đại Nam offical, mỗi livestream của bà Phương Hằng đều xuất hiện cả một dàn ekip hùng hậu: "Ekip hơn chục người gồm : 3 trợ lý, 1 thư ký, 1 MC, Team kỹ thuật. Đây được cho là một đội ngũ hùng hậu, ngày đêm tận tụy và giúp sức để bà Phương Hằng có đủ nội dung cho các buổi livestream.

Được biết, xung quanh bà Hằng còn có 5 "cánh tay" giúp sức, bao gồm: 3 trợ lý riêng chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin và thông báo về các buổi livestream, 1 thư ký riêng và 1 đội ngũ kỹ thuật phụ trách phần ánh sáng, âm thanh và trình chiếu trên máy tính cho bà chủ Đại Nam.

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Phương Hằng có 3 trợ lý (tên thường gọi viết tắt: N.H.N, H.L, Đ.L) và 2 thư ký (tên thường gọi viết tắt: P.TT). Ngoài ra còn có 1 nam MC - người này thường xuyên dẫn dắt những buổi tiệc của bà Hằng. 

Về đội ngũ kỹ thuật, mỗi đợt livestream bà Hằng huy động hơn 3 người xử lý kỹ thuật bao gồm: âm thanh, ánh sáng, chạy slide,... Theo đó, trợ lý sẽ chịu trách nhiệm in ấn hình ảnh, các trang Facebook, ảnh chụp màn hình bình luận của nhiều người trên mạng xã hội nói về bà Hằng,... Cuối mỗi phần live bà Hằng thường xuyên công bố những thông tin đã được in sẵn. Các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm chắc chắn không thể thiếu và với mỗi dụng cụ bà Hằng có từ 2 cái trở lên. Ngoài ra ở phía ngoài, một team IT luôn sẵn sàng hỗ trợ bà Hằng khi livestream gặp sự cố."

Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu 3
Ảnh FB
Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu 4
Ảnh FB
Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu 5
Lộ ảnh hậu trường sau mỗi livestream của bà Phương Hằng: Choáng với lực lượng hùng hậu. Ảnh FB

Có thể thấy, không phải cứ lên livestream nói theo cảm xúc của mình mà bà Phương Hằng mỗi lần tiết lộ thông tin đều có nội dung rất bài bản và chứng cứ đàng hoàng. Tất cả đều nhờ sự hỗ trợ phía sau hậu trường.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Phương Hằng