Tin mới

Lộ danh sách những nhân vật đình đám có 'mối thâm thù đại hận' với Trang Trần

Thứ tư, 20/10/2021, 13:26 (GMT+7)

Danh sách những nhân vật đình đám có "mối thâm thù đại hận" với Trang Trần khiến cư dân mạng choáng ngợp.

Trang Trần - cựu người mẫu cá tính trong showbiz Việt. Ngoài ồn ào hiện tại với Hồ Văn Cường, bà Phương Hằng, Trang Trần trước đây còn có mối thâm thù đại hận với loạt đồng nghiệp khác trong nghề. Danh sách những kẻ thù không đội trời chung với cựu người mẫu "dài như sớ".

Trang Trần - Hương Giang Idol

Lộ danh sách những nhân vật đình đám có 'mối thâm thù đại hận' với Trang Trần 1

Trước đây, Trang Trần và Hương Giang idol có mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong một chương trình talk show gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có lần đầu lên tiếng về xích mích với Hương Giang. Theo Trang Trần, cả hai từng có khoảng thời gian thân thiết như chị em ruột thịt. Từng ở chung nhà, từng nấu ăn cho từng bữa nên khi Hương Giang lên mạng bảo không quen biết mình, khiến cô rất bức xúc. Nữ người mẫu cũng thẳng thắn cho biết ở thời điểm tham gia "Cuộc đua kỳ thú" Hương Giang chưa nổi tiếng và mới là người cần chơi với mình.

Trang Trần - siêu mẫu Ngọc Thúy

Mâu thuẫn giữa Trang Trần và cựu siêu Mẫu Ngọc Thúy liên quan đến Phan Như Thảo. Trang Trần lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo kết hôn với doanh nhân Đức An và đã động chạm đến Ngọc Thúy. Ngay sau đó, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy đã lên tiếng réo thẳng tên Trang Trần trên mạng xã hội với thái độ bức xúc. Không chỉ vậy, Ngọc Thúy còn mỉa mai Trang Trần là kẻ 'giang hồ'. Sau cuộc khẩu chiến này, Trang Trần và Ngọc Thúy quyết không đội trời chung.

Trang Trần - nghệ sĩ Xuân Hương

Lộ danh sách những nhân vật đình đám có 'mối thâm thù đại hận' với Trang Trần 2

Vào năm 2017, scandal Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng, khiến dư luận bức xúc. Xuất phát từ việc Trang Trần cho rằng nghệ sĩ Xuân Hương mắng mình "vô văn hóa" trong lúc cô đang livestream (phát trực tiếp), cựu người mẫu đã đáp trả bằng những lời lẽ thô tục, chợ búa.

Trang Trần - Thủy Bi

Thủy Bi có tên thật là Trần Hà Thủy, là một ca sĩ người Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thủy Bi vốn sinh ra trong một gia đình trí thức tại Hà Nội khi có bố mẹ đều làm ngành y nhưng lại có năng khiếu trong nghệ thuật. 

Lộ danh sách những nhân vật đình đám có 'mối thâm thù đại hận' với Trang Trần 3

Mới đây, Thủy Bi đã lên tiếng dọa bóc trần bộ mặt thật của Trang Trần, thậm chí tuyên bố 'chỉ cần ấn nút là Trang Trần sẽ bay màu' khiến dân tình không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng với tính tình "ngựa chiến" của Trang Trần chắc chắn sự việc sẽ đi xa. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news