Lộ diện chân dung 4 nghi can vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

4 nghi can sát hại 2 người đàn ông rồi đổ bê tông phi tang thi thể ở Bình Dương đã chính thức lộ diện.

Theo tin tức từ Vnexpress, chiều ngày 23/5, VKSND tỉnh Bình Dương vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với 4 nghi can sát hại 2 người, đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương.

Lộ diện chân dung 4 nghi can vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương 1

Đối tượng chủ mưu Phạm Thị Thiên Hà. Ảnh VNE

4 nghi can được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng ngụ Tân Phú, TP HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, ngụ Tân Thới Đông, tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979, ngụ Gò Vấp, TP HCM) bị khởi tố về về hành vi "giết người".

Lộ diện chân dung 4 nghi can vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương 2

3 đối tượng: Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, Lê Ngọc Phương Thảo và Trịnh Hồng Hoa. ẢNh BVPL

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), tạm giữ 4 nghi can để điều tra về hành vi "giết người", báo Bảo vệ Pháp luật cho hay.

Các nghi can khai nhận hai nạn nhân Thành và Linh tu luyện “giáo phái lạ” cùng với Phạm Thị Thiên Hà và Lê Ngọc Phương Thảo. Ban đầu, nhóm này "tu luyện" ở Khánh Hòa sau đó chuyển về nhà bà Trịnh Thị Hồng Hoa ở TP HCM.

Tuy nhiên, bà Hoa không đồng ý cho nhóm của Hà "tu luyện" tại nhà nên cả nhóm đã thuê một căn nhà tại Bình Dương để tiếp tục "tu luyện". Trong quá trình tu luyện giữa 2 nạn nhân và Hà, Thảo xảy ra mâu thuẫn nên nhóm này chuyển xuống Bà Rịa - Vũng Tàu thuê nhà để tiếp tục "tu luyện". Các nghi can khai, trong khi "tu luyện" nạn nhân Linh đã bị “nhập tà” và nhảy từ trên lầu 1 xuống đất, bị thương. Sau đó, nạn nhân Linh đã tử vong vì không được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, cả nhóm đến Vila cho đến khi hết thời gian “Tịnh cốc” (khoảng 20 ngày). Tiếp đó, chúng đem thi thể anh này trở lại căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa. Đến đây 2 ngày thì anh Thành mua đồ về tẩm niệm thi thể anh Linh trong thùng nhựa và đổ xi măng cho khỏi bốc mùi hôi thối. Sau khi về một thời gian đợi mọi người khỏe lại thì Phạm Thị Thiên Hà mới chính thức bước vào gia đoạn “Tịnh cốc”.

Thời điểm này, anh Thành có nhiều biểu hiện khiến Hà bực tức nên nhóm này đã yêu cầu anh Thành phải “Tịnh cốc” lần 2 và phải tu luyện trong phòng rồi Hà khóa cửa phòng để anh Thành tu luyện.

Tuy nhiên, anh Thành có biểu hiện tâm lý không bình thường, Hà cho rằng anh bị “quỷ sa tăng” nên cùng các đồng bọn gồm Thảo, Hoa, Huyên trao đổi để thống nhất sát hại anh Thành nhằm loại trừ “con quỷ” không để cho nó sống được và tất cả thống nhất thực hiện.

Sau khi giết Thành và phi tang trong thùng nhựa, cả nhóm bỏ đến khách sạn thuộc khu dân cư Titamo cho đến thời điểm bị nhân viên bảo vệ phát hiện báo Cảnh sát.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục