Lộ diện danh tính 2 người Trung Quốc sát hại trẻ em Việt

(Tinmoi.vn) Nhóm hung thủ người Trung Quốc còn khá trẻ, chỉ mới 27 - 28 tuổi đầu và đều làm ăn với bố của bé trai 10 tuổi bị sát hại hôm 26/2 nhiều phi vụ.

(Tinmoi.vn) Nhóm hung thủ người Trung Quốc còn khá trẻ, chỉ mới 27 - 28 tuổi đầu và đều làm ăn với bố của bé trai 10 tuổi bị sát hại hôm 26/2 nhiều phi vụ.

Theo cơ quan công an tỉnh Lạng Sơn, danh tính họ được xác định là Quách Đại Phát (28 tuổi, ở Quế Châu, Trung Quốc) và Liễu Diệp Quần (27 tuổi, ở TP Giao Hà, Cát Lâm, Trung Quốc). Tại cơ quan điều tra, Phát và Quần khai, trưa 26/2 chúng rủ nhau vượt biên trái phép đến nhà anh Long Văn Linh (39 tuổi) ở xã đề Thám, huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

Lộ diện danh tính 2 người Trung Quốc sát hại trẻ em Việt 5

Phát và Quần tại cơ quan công an

Cũng theo lời khai này, vào thời điểm anh Linh làm ăn ở bên Trung Quốc có mâu thuẫn với họ. Kể từ khi về nước, Quần và Phát không liên lạc được với anh này. Tìm đến nhà, không thấy anh Linh chúng đã xuống tay sát hại con anh Linh là bé Long Thanh Tuyền (10 tuổi).

Theo thông tin một người dân sống tại khu vực xảy ra sự việc cung cấp, khi bố cháu bé đi đám ma về thì thấy 2 người đàn ông lạ mặt từ nhà mình đi ra, ông có đuổi theo đến bờ sông thì bị 2 người đàn ông đó đánh, lúc quay về không thấy con đâu ông liền đi tìm và phát hiện xác cháu dưới gầm giường. 

Trước đó, vào trưa 26/2, một cháu bé học lớp 4 bị sát hại tại địa phận xã Tràng Định, Văn Lãng, Lạng Sơn, còn hung thủ là 2 thanh niên người Trung Quốc. Ngay sau đó 1 ngày, cả 2 người này đã bị công an bắt giữ.

Dũng Việt

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục