Lộ lý do Thanh Thanh Hiền ly hôn, Chế Phong muốn níu kéo cũng không được

Cả Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đều là những người đến với nhau từ đổ vỡ hôn nhân nên khi lời chia tay được tuyên bố, khán giả không khỏi bất ngờ.

Thông tin Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh lục đục hôn nhân đã xuất hiện cách đây hơn một tháng, tuy nhiên phải đến tháng 12, nữ nghệ sĩ mới chính thức lên tiếng xác nhận. Theo đó, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống, người kiên quyết chia tay là Thanh Thanh Hiền.

Lộ lý do Thanh Thanh Hiền ly hôn, Chế Phong muốn níu kéo cũng không được 1

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ly hôn (ảnh internet)

Trong lần phỏng vấn mới đây, nữ nghệ sĩ đã tự mình nói ra mối quan hệ với chồng thứ hai. Chị cho rằng đến thời điểm thích hợp để nói rõ vấn đề độc giả đang quan tâm, không nên giữ mối quan hệ đã kết thúc vì dễ gây hiểu lầm, phiền toái cho chính người trong cuộc.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không nói rõ về nguyên nguyên chia tay, chị chỉ ẩn ý rằng cứ nghĩ đến cuộc hôn thứ 2, người ta phải chín chắn, từng trải hơn và cũng chọn lựa kỹ càng hơn nhưng điều đáng tiếc đã xảy ra. Với Thanh Thanh Hiền, đổ vỡ ở cuộc hôn nhân thứ 2 là một điều khủng khiếp.

Lộ lý do Thanh Thanh Hiền ly hôn, Chế Phong muốn níu kéo cũng không được 2

Cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau dẫn đến nghi vấn lục đục tình cảm

2 nghệ sĩ đã lục đục từ lâu, Thanh Thanh Hiền cho rằng người bạn đời của chị đã thay đổi nên đó là lý do sau ly hôn, chị không muốn gặp lại chồng cũ nữa. Chế Phong níu kéo nhưng không thể được vì chị đã quyết. Nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ chị buồn vì chồng cũ không chịu đi hát.

>> Xem thêm: Hôn nhân 'rổ rá cạp lại' của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong 'đứt gánh' sau 6 năm

Chia sẻ với báo chí, vợ cũ Chế Phong cho biết hai vợ chồng chị có nhiều vấn đề, tuy nhiên chị không đổ trách nhiệm cho ai mà nghĩ rằng nó đến từ  phía. Nữ nghệ sĩ từ chối đề cập sâu hơn về lý do ly hôn thực sự mà chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Lộ lý do Thanh Thanh Hiền ly hôn, Chế Phong muốn níu kéo cũng không được 3

Trước đó, tin đồn rạn nứt tình cảm của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong nổ ra nữ nghệ sĩ không còn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trên trang cá nhân nữa. Thay vào đó, chị chỉ chụp ảnh một mình, cùng các con và bạn bè, gần như không đả động đến chồng cũ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục