Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới

Một loạt ảnh trong studio và ngoài đời thường của dàn nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines trong trang phục mới đang được chia sẻ trên mạng.

Một loạt ảnh trong studio và ngoài đời thường của dàn nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines trong trang phục mới đang được chia sẻ trên mạng.


 

Trong khi bộ đồng phục mới của các tiếp viên, phi công hãng hàng không Vietnam Airlines đang gây tranh cãi và bị chê xấu "tơi tả", thì loạt ảnh rò rỉ mới đây lại cho thấy một hình ảnh khác. 

Những hình ảnh được chụp trong studio cho người xem cái nhìn chân thực hơn về bộ đồng phục mới này. Nhiều ý kiến đã tỏ ra đồng tình với bộ đồng phục mới, khen ngợi chiếc cổ áo đẹp, tà áo dài ngắn giúp các tiếp viên thuận tiện hơn khi di chuyển. Trong khi đó, các ý kiến khác vẫn cho rằng thích bộ đồng phục cũ hơn. Bộ đồng phục mới kém sang và không tôn được dáng của các nữ tiếp viên. 

Trước đó, ngày 3/3/2015, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã ra mắt đồng phục mới của phi hành đoàn. Các bộ đồng phục này sẽ được thử nghiệm trên các chuyến bay của hãng từ 3 - 9/3 để lấy ý kiến khách hàng.

Đây là lần đầu tiên sau 15 năm, Vietnam Airlines thay mẫu đồng phục mới cho tiếp viên và phi công, một phần trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu của hãng.

Theo đó, Vietnam Airlines vẫn quyết định giữ lại hình ảnh chiếc áo dài nhưng gần như thay đổi toàn bộ về màu sắc và kiểu dáng. Đồng phục dành cho phi công và nam tiếp viên là hình tượng hoa sen của logo Vietnam Airlines và hình triện chữ Vạn - tượng trưng cho bình an, may mắn, tốt lành. Với nữ tiếp viên, hoa văn trên đồng phục là mô típ hoa sen cách điệu - tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự thanh cao.

Ngoài tiếp viên nữ, đồng phục dành cho tiếp viên nam và phi công Vietnam Airlines cũng được làm mới với chất liệu vải và kỹ thuật in hoa văn chìm 3D. Đại diện hãng cho biết, chất liệu vải đảm bảo yêu cầu về an toàn trên máy bay như không dễ bắt lửa, chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh, dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Ngay sau khi ra mắt, bộ đồng phục đã bị chê "tơi tả", trông như "hầu bàn" và kém tôn dáng của các nữ tiếp viên. 

Dưới đây là một vài hình ảnh của dàn nữ tiếp viên VNA trong đồng phục mới dưới sự thể hiện của các nữ tiếp viên "xinh như mộng". Liệu những hình ảnh có thể giúp VNA thay đổi nhãn quan của dư luận?:

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 4

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 5

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 6

 

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 7

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 8

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 9

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 10

Lộ thêm ảnh dàn nữ tiếp viên VNA cực xinh trong đồng phục mới 11

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục