Lợi dụng nữ sinh ở nhà một mình, 4 trai bản xông vào nhà giở trò đồi bại

Nữ sinh D. vừa có đơn trình báo cơ quan công an việc 4 thanh niên bản lợi dụng lúc nạn nhân chỉ ở nhà một mình đã xông vào nhà cưỡng bức.

Nữ sinh D. vừa có đơn trình báo cơ quan công an việc 4 thanh niên bản lợi dụng lúc nạn nhân chỉ ở nhà một mình đã xông vào nhà cưỡng bức.

Báo Gia đình & Xã hội dẫn lời ông Cầm Văn Khiêm - chủ tịch UBND xã Chiềng Cang (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) xác nhận chính quyền địa phương đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu Lò Thị D. về việc cháu D. bị 4 thanh niên cùng bản Hoa Táp hiếp dâm khi đang ở nhà một mình.

Lợi dụng nữ sinh ở nhà một mình, 4 trai bản xông vào nhà giở trò đồi bại 1

Người dân địa phương xôn xao trước sự việc. Ảnh: Báo Gia đình & Xã hội

Trong nội dung đơn tố cáo, vào chiều 23/8 gia đình cháu D. có lên rẫy chỉ có mình cô bé ở nhà. Lợi dụng điều này, 4 trai bản xông vào nhà thực hiện hành vi đồi bại.

Ông Khiêm cũng cho biết thêm là gia đình cháu D. thuộc diện hộ khó khăn, sống chủ yếu vào nương rẫy. Cháu D. năm nay lên lớp 7 và được nhận xét là học sinh chăm ngoan, học giỏi. Sau khi sự việc đáng tiếc diễn ra thì tinh thần của cháu D. có phần hoảng loạn, người thân thường xuyên phải túc trực bên cạnh.

Ngay sau khi nhận dược đơn tố cáo, UBND xã đã chuyển đơn cho phía công an xã Chiềng Cang vào cuộc.

Ông Tòng Văn Chính - Trưởng công an xã Chiềng Cang cho biết: “Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chúng tôi đã tiến hành lấy lời khai ban đầu. Một số thanh niên nói trên đã phủ nhận hành vi hiếp dâm như trong đơn. Nhận thấy vụ việc phức tạp, tại chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc này cho công an huyện Sông Mã để tiến hành điều tra làm rõ”.

Phía địa phương cũng thông tin thêm là cả 4 trai bản xuất hiện trong đơn tố cáo đều đã bước qua tuổi 18 và chưa từng có tiền án, tiền sự. Trên địa bàn họ được biết là những thanh niên chăm chỉ làm ăn kinh tế.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục