Tin mới

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ nổ súng khiến 2 cô gái bị thương

Thứ tư, 11/07/2018, 14:51 (GMT+7)

Chị C. đến giờ vẫn chưa hết hoảng sợ khi kể lại sự việc vào buổi chiều định mệnh ấy.

Chị C. đến giờ vẫn chưa hết hoảng sợ khi kể lại sự việc vào buổi chiều định mệnh ấy.

Thời Đại đưa tin, ngày 11/7, Công an quận Tân Bình, TPHCM vẫn đang tiến hành giám sát chặt chẽ đối tượng Lê Ngọc Sơn tại bệnh viện 175. Sơn chính là nghi phạm thực hiện vụ dùng súng, dao đâm khiến 2 cô gái bị thương cấp cứu ở 1 phòng trọ vào chiều 10/7. Danh tính 2 nạn nhân là chị T.T.M.C. (35 tuổi) và N.T.Y.T. (24 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, là bạn gái cũ của Sơn). 

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ nổ súng khiến 2 cô gái bị thương 1

Hai nạn nhân được điều trị tại bệnh viện.

Hiện tại, hai người phụ nữ đã qua cơn nguy kịch còn nghi phạm Sơn vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Pháp luật TP.HCM thông tin, nằm tại phòng hậu phẫu Khoa phẫu thuật lồng ngực, BV Quân Y 175 (TP.HCM), chị T.T.M.C. (35 tuổi, quê ở An Giang) nhăn mặt đau đớn và không thể cử động tay chân bởi đa vết thương do súng bắn và dao. Một mảnh đạn còn nằm trong đầu chị.

Chị C. cho biết chị là bạn của chị N.T.Y.T. (24 tuổi, quê ở Đồng Tháp), là bạn gái cũ của nam thanh niên tên LNS (24 tuổi). Vào chiều hôm xảy ra sự việc, chị T. đến nhà chị chơi và ăn cơm. Khi vừa ăn xong thì Sơn xuất hiện. Sơn chất vấn chị T. sao điện thoại không nghe máy. Vừa lúc đó, chị C. lấy điện thoại ở trong ngăn tủ thì bị Sơn nghi ngờ gọi điện thoại nên ngăn lại và tra khảo chị gọi cho ai, sau đó lấy ổ khóa chốt cửa lại và dùng súng tự chế chĩa vào đầu chị C. và chửi chị bao che xúi giục bạn gái bỏ S. 

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ nổ súng khiến 2 cô gái bị thương 2

Chị C. vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc diễn ra.

“Tôi rất hoảng sợ nên đã quỳ lạy xin S. tha mạng nhưng S. vẫn bắn tôi ba phát, một phát đạn còn găm trong đầu, một phát sợt qua đầu và một phát nằm lại trong bàn tay do tôi giơ tay lên đỡ xong sau đó quay ra bắn nhiều phát vào bạn gái”, chị C. thuật lại. Sau đó, S. tiếp tục chạy vào bếp lấy thêm con dao và đâm liên tiếp vào người chị C. và bạn gái. Sự việc chưa dừng lại khi S. tiếp tục lấy chày đập tiêu đập đầu và người hai chị này.

Chị C. kể, do sợ quá chị nằm im bất động nhưng vẫn bị Sơn đâm một nhát vào đùi nhưng chị nén đau không nhúc nhích. Mọi việc kết thúc khi Sơn lấy thuốc trừ sâu uống và định đổ cho bạn gái uống nhưng thấm thuốc gục xuống.

Chị C. cho hay, Sơn và bạn gái đã chia tay khoảng 3 tháng nhưng Sơn không chấp nhận. Cho rằng chị C. là nguyên nhân gây chia rẽ tình cảm, Sơn đã từng thuê giang hồ đập cửa phòng nhà trọ chị nhiều lần và chị đã cảnh cáo Sơn đừng làm chuyện vớ vẩn và một lần đi báo công an. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news