Lời khai bất ngờ của Y Nhiêu trong vụ bị Nga "vọc" tra tấn dã man

Liên quan đến vụ Nga "vọc" tra tấn người làm dã man, Y Nhiêu đã khai với cơ quan công an nhiều nội dung liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến vụ Nga "vọc" tra tấn người làm dã man, Y Nhiêu đã khai với cơ quan công an nhiều nội dung liên quan đến vụ việc.

Theo tin tức trên báo Người lao động, sáng 22/8, Y Nhiêu – nạn nhân bị Nguyễn Thị Hà (SN 1979, tên thường gọi Nga "vọc", tạm trú phường Thống Nhất, TP Pleiku) tra tấn dã man làm rúng động dư luận thời gian qua - đã trở về nhà sau nhiều ngày làm việc với cơ quan Công an TP Pleiku.

Lời khai bất ngờ của Y Nhiêu trong vụ bị Nga 'vọc' tra tấn dã man 1
Y Nhiêu bị tra tấn dã man. Ảnh Trí thức trẻ

Trong quá trình lấy lời khai, Y Nhiêu đã khai tỉ mỉ từ việc mình bị Nga "vọc" dùng kềm bẻ răng, đến việc bị bà chủ ngáo đá này dùng bàn ủi nóng gí vào thân thể, lấy cây gỗ đóng đinh rồi đánh mình không thương tiếc.

Khi cơ quan công an hỏi về mình Y Nhiêu bị đánh sẩy thai, cô cũng khai rõ vị trí mình đã chôn thai nhi ra sao với điều tra viên.

Theo Y Nhiêu, tại cuộc làm việc với cơ quan công an, cô cũng đã được đối chất với Nga "vọc". Tuy nhiên Nga "vọc" vẫn phủ nhận nhiều nội dung so với lời khai của Y Nhiêu. "Bà ấy nói vậy, nhưng em vẫn giữ lời khai với cơ quan công an. Việc bà ấy tra tấn em là thật, những vết thương trên người em là thật không ai chối cãi được hết" - Y Nhiêu chia sẻ trên báo Người lao động.

Trước đó, Trí thức trẻ, Vnexpress đưa tin, từ tháng 6, Nga "vọc" nghi chị Y Nhiêu ăn trộm tiền, bỏ bùa ngải nhằm hãm hại gia đình mình nên ra tay đánh đập, tra tấn chị bằng nhiều hình thức dã man. Bà này dùng kìm bẻ răng, dùng dao rạch mặt, dí thanh sắt nóng vào người Y Nhiêu làm chị bị tổn thương. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục