Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu mất con ở Sài Gòn

Sau khi bị công an bắt giữ, anh em Dũng Huyền (những kẻ chủ mưu vụ bắt giữ, tra tấn khiến một bà bầu sinh non, thai nhi tử vong) đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tối 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em của Dũng) và Trần Nhật Khang (thường gọi là Gấu, 19 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu mất con ở Sài Gòn 1

2 anh em đối tượng tra tấn Y. bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, cả nhóm bước đầu khai nhận hành vi phạm tội. 2 anh em Dũng và Huyền đã được cán bộ lấy lời khai kĩ lưỡng vì cả 2 được xác định là chủ mưu của vụ việc.

Dũng khai có quen biết anh trai của nạn nhân Y., tên là Lương. Do Lương dùng đường bỏ vào bình xăng xe của mình dẫn tới xe bị hư nên Dũng bực tức.

Ngày 19/3, chị Y. tới chơi thì Dũng đã giữ lại yêu cầu chị này điện về cho anh Lương để tới nói chuyện đền thường. Tuy nhiên, người anh chị Y. không chịu tới nên Dũng đã giam lỏng chị Y.

Huyền khai rằng chị Y. tới chơi thì cô này hút thuốc và sử dụng ma tuý gây ảnh hưởng cho con nhỏ của Huyền. Bực tức, Huyền mới đánh chị Y. dẫn tới thương tích như vậy.

Ngoài ra, cả 2 anh em Dũng Huyền còn khai báo là chị Y. đã lấy trộm số tiền khoảng 2 triệu đồng nhưng hỏi thì chối. Sau đó, cả 2 anh em đã xích chị Y. lại rồi thực hiện việc tra tấn. Ít ngày sau, cả 2 điện thoại cho Khang tới cùng tra tấn khiến chị Y. sinh non, thai nhi tử vong.

Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu mất con ở Sài Gòn 2

Nạn nhân người đây thương tích sau 20 ngày bị giam cầm.

Theo lời khai nạn nhân cho biết, ngoài việc anh trai Y. nợ tiền Dũng 1,6 triệu đồng chưa trả thì chị Y. còn từng xảy ra mâu thuẫn với Dũng - Huyền do liên quan đến một vụ làm ăn.

Nhiều lần Dũng tìm và hẹn anh trai Y. ra nói chuyện nhưng không được. Khi chị Y. đến nhà của Huyền ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để chơi, lúc về bất ngờ bị anh em Dũng - Huyền nhốt lại rồi cùng Khang tra tấn dã man, rồi quay phim gửi cho anh trai Y. gây áp lực để trả tiền.

Điều đáng nói là những lúc phê ma túy nhóm đối tượng lại hành hạ chị Y. rồi bỏ đói. Tuy nhiên, Hạnh (vợ Dũng) lén lấy thức ăn cho chị Y. ăn tạm sống qua ngày.

Theo chị Y., trong gần 3 tuần bị nhóm của Dũng giam cầm, chị đã bị các đối tượng liên tục dùng lửa đốt lên người và dùng cây gỗ đánh đập đến sẩy thai. Nhóm này còn nghĩ ra những cách tra tấn kiểu thời trung cổ như dùng nhựa nóng chảy nhỏ vào người, hoặc dùng đèn khò xịt vào da gây bỏng…

Hậu quả vụ việc khiến chị Y. đang mang thai 6 tháng tuổi bị sinh non và thai nhi đã chết khi vừa lọt lòng.Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Y. đã  gọi gia đình trình báo công an. Sau đó, công an vào cuộc điều tra bắt giữ Khang còn Dũng và Huyền bỏ trốn và bị cảnh sát truy bắt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục