Tin mới

Lời khai của cô gái trong vụ việc Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng bạn chơi ma túy

Thứ năm, 08/03/2018 19:49

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ trong lúc phê ma túy khiến nạn nhân tử vong, tại cơ quan công an Phượng Anh khai nhận đêm hôm xảy ra vụ việc cô được ca sĩ Nam Khang mời đến chơi cùng.

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ trong lúc phê ma túy khiến nạn nhân tử vong, tại cơ quan công an Phượng Anh khai nhận đêm hôm xảy ra vụ việc cô được ca sĩ Nam Khang mời đến chơi cùng.

Lời khai của cô gái trong vụ việc Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng bạn chơi ma túy 1

Căn hộ nơi Châu Việt Cường cùng nhóm bạn sử dụng ma túy. Ảnh: ANTĐ

Tại cơ quan công an Phượng Anh khai nhận đêm hôm xảy ra vụ việc cô được ca sỹ Nam Khang mời đến chơi cùng. 

"Cô gái khai có mặt trong căn phòng xảy ra vụ việc là do ca sĩ Nam Khang mời đến. Cô gái này không thừa nhận sử dụng ma túy nhưng chúng tôi có đầy đủ chứng cứ để cô ấy phải thừa nhận hành vi này", một cán bộ điều tra nói và cho biết Phượng Anh không liên quan đến cái chết của nạn nhân, tuy nhiên cô sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định pháp luật. 

Lời khai của cô gái trong vụ việc Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng bạn chơi ma túy 2

Châu Việt Cường và nạn nhân.

Theo kết quả điều tra, vào rạng sáng 5/3, sau khi đi biểu diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) về, ca sĩ Châu Việt Cường đón ca sĩ Nam Khang đến căn hộ Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc.

Khang sau đó gọi cho bạn gái Phượng Anh rủ tới căn hộ Thế ở, Phượng Anh sau đó rủ thêm chị H cùng đến. Tại đây, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy tổng hợp và cùng nhau quan hệ tình dục.

Đến 7h sáng, các đối tượng tiếp tục sử dụng ma túy. Tuy nhiên, lần này không có mặt của Nam Khang vì ca sĩ này đã đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm.

Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H. bị sốc, rơi vào tình trạng phê ma túy.

Theo lời khai của Phạm Đức Thế, Cường bị ảo giác nên tưởng chị H là “bà cô tổ” nên khóc lóc, chắp tay lạy chị H. Sau đó, vì sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng chị H để trừ tà ma.

Thế khai rằng, khi Cường có hành động như vậy với người bạn gái trong nhóm, anh ta và cô gái còn lại ra sức ngăn cản nhưng bất thành.

Một lúc sau đó, Thế mới chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu người dân xung quanh nhưng quá muộn.

Khi cơ quan chức năng tới hiện trường, chị H đã tử vong, miệng bị nhét nhiều tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị đưa về trụ sở công an.

Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp đối với ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra về hành vi "Vô ý làm chết người", bắt khẩn cấp Phạm Đắc Thế về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Đức Hòa (tổng hợp)