Lời khai của gã con rể sát nhân đâm chết mẹ vợ và vợ

Vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính bên ngoài nên Dũng và vợ thường xuyên có mâu thuẫn. Khi chị vợ đi xuất khẩu lao động, Dũng can ngăn nhưng không được nên đã ra tay sát hại.

Vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính bên ngoài nên Dũng và vợ thường xuyên có mâu thuẫn. Khi chị vợ đi xuất khẩu lao động, Dũng can ngăn nhưng không được nên đã ra tay sát hại.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Lời khai của gã con rể sát nhân đâm chết mẹ vợ và vợ 1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin trên VTC News đăng tải, tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Ngọc Dũng (49 tuổi, ở ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai) khai nhận hành vi sát hại chị Phạm Thị Kiều (36 tuổi) vợ và bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều).

Do không đồng ý cho vợ đi nước ngoài nên nhiều lần Dũng và vợ là chị Võ Phạm Thị Kiều xảy ra mâu thuẫn. Chị Kiều thường xuyên đi TP.HCM để làm việc, còn Dũng không biết làm gì. Người đàn ông 51 tuổi nghi ngờ vợ có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Mới đây, chị Kiều nói với Dũng rằng sẽ đi xuất khẩu và muốn ly hôn với Dũng. Trước thái độ của người vợ nhiều năm chung sống, Dũng nhiều lần khuyên can nhưng chị Kiều không chấp nhận. Ngày 17/6, chị Kiều chuẩn bị đồ đạc hành lý của mình để từ biệt mẹ mình là bà Hồng và người thân trong gia đình để tiếp tục qua nước ngoài lao động.

Rạng sáng 18.6, chị Kiều gọi taxi để chuẩn bị ra sân bay để đi nước ngoài. Lúc này, Dũng thức giấc nói chuyện với chị Kiều thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Chị Kiều nhất quyết yêu cầu chia tay Dũng. Bất ngờ, Dũng dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Kiều trong bếp của gia đình. Chị Kiều chỉ la lên vài tiếng rồi nằm gục tại chỗ.

Bà Hồng từ phòng trên chạy xuống phát hiện vụ việc liền hô hoán để kêu cứu thì Dũng tiếp tục dùng dao sát hại mẹ vợ của mình. Gây án xong, gã con rể đã tới công an địa phương trình báo khai nhận toàn bộ hành vi.

Về việc xuống tay sát hại cả mẹ vợ, Dũng cho rằng bà này đã ủng hộ việc con gái bỏ mình để đi làm ăn xa.

Sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, công an đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục