Lời khai của kẻ đánh bé gái 14 tuổi

Đang định trộm tài sản thì bị Oanh phát hiện, Văn đã đùng gậy gỗ đập vào đầu, mặt của Oanh đến khi bất tỉnh rồi lấy điện thoại bỏ trốn.

 

 

Đang định trộm tài sản thì bị Oanh phát hiện, Văn đã đùng gậy gỗ đập vào đầu, mặt của Oanh đến khi bất tỉnh rồi lấy điện thoại bỏ trốn.

Lời khai của kẻ đánh bé gái 14 tuổi 5

Hung thủ đánh bé gái 14 tuổi trọng thương.

Công an TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa, đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Văn (21 tuổi, ngụ thôn 4, xã Thiệu Vân, TP.Thanh Hóa), về tội Giết người, Cướp tài sản. Văn là nghi phạm đã đánh dã man cháu Đỗ Thị Oanh (14 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thiệu Vân) vào đêm 11/10.

Tại cơ quan công an Văn khai nhận do ham lô đề, cờ bạc nên đã nợ nần một số tiền lớn không có khả năng chi trả và nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

 

Tối 11/10, Văn mang theo gậy gỗ dài 60 cm đột nhập vào nhà chị Nguyễn Thị Oanh để trộm cắp tài sản. Cháu Đỗ Thị Oanh đang nằm trên giường thì thấy Văn đột nhập vào nhà. Khi bị cháu gái phát hiện, Văn đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt làm nạn nhân bất tỉnh rồi lấy chiếc điện thoại di động bỏ trốn.

 

Rời khỏi hiện trường, Văn đã mang chiếc điện thoại đi cầm được 3,5 triệu đồng.

Trước đó, chiều tối 11/10, cháu Oanh có tới nhà chị Nguyễn Thị Oanh (20 tuổi, là chị em họ) để ngủ và trông nhà. Trên đường đi, 2 chị em có rủ nhau đi uống nước, ăn ốc ở cách nhà khoảng 400 m. Được một lúc thì em Đỗ Thị Oanh đứng lên về trước.

Khoảng 20 phút sau, người chị về nhà thì thấy em bị đánh dã man nằm bất động ngoài sân, máu khắp người và mặt nên đã tri hô mọi người đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an TP.Thanh Hóa đã huy động các điều tra viên có kinh nghiệm xuống hiện trường, phối hợp với công an xã Thiệu Vân và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, nhanh chóng điều tra, truy tìm hung thủ.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện và thu 1 gậy gỗ dài 60 cm. Theo chị Nguyễn Thị Oanh, gia đình bị cậy tủ nhưng không mất tiền mà chỉ bị mất 1 điện thoại di động trị giá gần 8 triệu đồng.

Xác định đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, thủ đoạn gây án của hung thủ khá quyết liệt và manh động, công an TP.Thanh Hóa đã tập trung chỉ đạo các lực lượng khẩn trương điều tra. Sau 5 ngày xác minh, cơ quan này đã làm rõ và nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Công Văn.

Sau khi được đưa tới bệnh viện Đa khoa Hợp Lực điều trị, do vết thương quá nặng cháu Oanh đã được gia đình đưa tới bệnh viện Việt Đức rồi sang bệnh viện 108 ở Hà Nội để điều trị. Theo gia đình nạn nhân, hiện tại cháu Oanh đã qua cơn nguy kịch.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục