Lời khai của kẻ giết người yêu trong quán karaoke

Ngi ngờ bạn gái có quan hệ với người đàn ông khác, Hảo đã đâm chết người yêu ngay tại quán karaoke.

Ngi ngờ bạn gái có quan hệ với người đàn ông khác, Hảo đã đâm chết người yêu ngay tại quán karaoke.

Nạn nhân được xác định là Dương Thị Hồng Ngọc, SN 1993, trú tại Phố Tây Sơn 2, Phường Tây Sơn, TP Thanh Hóa.

Chỉ ngay sau đó ít phút, lực lượng công an TP Thanh Hóa đã kịp thời bắt hung thủ là Lê Văn Hảo, SN 1992, trú tại thôn 6, xã Đông Thanh, (Đông Sơn - Thanh Hóa).

Trước đó ngày 22/9 Ngọc cùng nhóm bạn có đến hát tại quán karaoke Hải Quỳnh, số 45, đường Phạm Ngũ Lão, phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa (gần cơ sở 2 trường ĐH Hồng Đức).

Lời khai của kẻ giết người yêu trong quán karaoke 5

Hung thủ giết người yêu tai quán karaoke.

Trong khi hát hình như Ngọc và bạn trai đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Khi Ngọc dỗi, đi từ trên tầng xuống vừa ra chỗ để xe để chuẩn bị về thì bị đâm chết từ đằng sau.

Được biết, gia đình nạn nhân có 5 anh chị em, Ngọc là con út, lại hiền lành, ngoan ngoãn, chăm học và đang theo học lớp K14A Sư phạm mầm non, Đại học Hồng Đức. Trong căn nhà nhỏ nghi ngút khói hương, bà Lưu Thị Thúy, (SN 1957), mẹ Ngọc vẫn mơ hồ và không tin là cô con gái út chăm ngoan của mình lại bị hành hung ghê rợn đến như vậy.

Qua lời khai ban đầu của đối tượng thì Hảo và Ngọc đã yêu nhau hơn 1 năm nay. Thời gian gần đây, Hảo thường tỏ ra ghen tuông và nghi ngờ chị Ngọc “bắt cá 2 tay”.

Trưa ngày 22/9/2014, Hảo rủ Ngọc đi ăn và hát karaoke. Trong lúc hát, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau, chị Ngọc bỏ xuống tầng 1 về, Hảo liền đuổi theo lôi 1 con dao bầu đã thủ sẵn từ trong người ra và đâm nhiều nhát vào người chị Ngọc rồi lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Được biết, Hảo là 1 đối tượng côn đồ, vừa đi trung tâm giáo dục về thì gặp và tán tỉnh chị Ngọc. Khi mắc vào “lưới tình” của Hảo, chị Ngọc mới biết Hảo là tên du côn thì đã quá muộn.

Tìm đến gia đình hung thủ Lê Văn Hảo, được biết, gia đình có 3 con trai, Hảo là người con thứ hai. Vốn tính ít nói, hay lầm lì, dọa nạt em nhỏ, hàng xóm ai cũng khiếp sợ. Hảo mới đi trung tâm cải tạo về vì tội đánh nhau. Cho nên hàng xóm cho rằng gia đình vốn có máu giết người ghê rợ. Bố làm ở nhà máy sát gạo, mẹ chuyên đi chợ bán thịt lợn và cháo lòng, cuộc sống gia đình bận rộn cho nên bố mẹ hay vắng nhà. Trong nhà Hào luôn có những con dao nhọn chọc tiết lợn.

Ông Trần Tiến Hoàn, Trưởng công an xã Đông Thanh cho biết: "Vào lúc 20h, ngày 22/9, khi nhận được cuộc gọi điện thoại từ phía anh Lê Tuấn Anh, chú lấy cô ruột của Hảo bảo chúng tôi cho cháu ra đầu thú, ngay sau đó, chúng tôi cùng với công an tỉnh Thanh Hóa đến bắt đối tượng gây án".

Tại cơ quan điều tra, Hảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là do ghen tuông nên đã ra tay truy sát người yêu.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục