Tin mới

Lời khai của tên cướp xin gọi điện thoại cho vợ khi bị bắt

Thứ tư, 21/01/2015, 10:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Thấy chị Hòa cùng chồng đang chạy bộ, tay cầm chiếc ví to nên Long điều khiển xe máy áp sát, giật chiếc ví và bỏ chạy.

 

 

Thấy chị Hòa cùng chồng đang chạy bộ, tay cầm chiếc ví to nên Long điều khiển xe máy áp sát, giật chiếc ví và bỏ chạy.

Tối 20/1, Công an quận Hoàn Kiếm và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã xác định danh tính kẻ cướp giật ví người phụ nữ trên phố Bảo Khánh (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều cùng ngày. 

Anh ta là Nguyễn Hữu Long (31 tuổi, ở phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Qua xét hỏi Long khai điều khiển chiếc xe không biển kiểm soát lang thang cướp giật tài sản.

Lời khai của tên cướp xin gọi điện thoại cho vợ khi bị bắt 5

Long (áo đen) được người dân bàn giao cho cơ quan công an. Ảnh: Tuấn Anh.

Đến khu vực phố Bảo Khánh, người đàn ông 31 tuổi thấy chị Vũ Ánh Hòa cùng chồng đang đi bộ, tay cầm chiếc ví to đã áp sát giật rồi phóng chạy.

Chứng kiến sự việc, chồng chị Hòa và nhiều người dân có mặt dũng cảm lao ra truy bắt, khống chế tên cướp và bàn giao cho cơ quan công an.

Theo nhân chứng Phạm Quang Tuấn (ở quận Hoàn Kiếm), chồng nạn nhân khi đó đuổi theo khiến Long loạng choạng tay lái ngã xuống đường. Nghe tiếng tri hô cướp, người dân quanh đó cùng lao ra hỗ trợ giữ kẻ gian.

Video tham khảo : :

 

 

Công dân nhà ở quận Hoàn Kiếm kể, khi đã khống chế tên cướp, anh kiểm tra ngay người hắn xem có dao kiếm không phòng trường hợp kẻ gian kháng cự có thể gây thương tích cho mọi người xung quanh.

Anh Tuấn sau đó điện báo cho công an phường sở tại tới hiện trường và bàn giao người, tang vật liên quan. "Khi bị giữ, tên cướp liên tục xin được gọi điện cho vợ nhưng tôi không đồng ý. Hắn nói chiếc xe không biển kiểm soát mình cầm lái mượn của bạn", nhân chứng kể.  

Trang Lê (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news