Lời khai kinh hoàng của kẻ giết cô gái, vùi xác dưới cánh đồng

Phúc khai nhận đã đeo đuổi và ngỏ lời yêu Tuyết hơn một năm nay, nhưng bị từ chối. Mặc dù vậy, Phúc vẫn quyết tâm đeo đuổi. Sau đó, Phúc biết cô thợ may trẻ có người yêu. Cơn ghen tức nổi lên, Phúc đã ra tay sát hại cô gái rồi chôn xác ở cánh đồng.

Phúc khai nhận đã đeo đuổi và ngỏ lời yêu Tuyết hơn một năm nay, nhưng bị từ chối. Mặc dù vậy, Phúc vẫn quyết tâm đeo đuổi. Sau đó, Phúc biết cô thợ may trẻ có người yêu. Cơn ghen tức nổi lên, Phúc đã ra tay sát hại cô gái rồi chôn xác ở cánh đồng.


Sáng 15/9, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt được đối tượng Lê Văn Phúc (SN 1991, trú tổ 15, thị trấn Hà Lam), là hung thủ giết hại chị Nguyễn Thị Tuyết ( SN 1994, thôn Qúy Mỹ, xã Bình Qúy, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Khai nhận ban đầu tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận chính mình là người giết cô thợ may tên Tuyết giữa cánh đồng sau đó đào hố vùi xác nhằm phi tang.

Theo lời khai ban đầu, Phúc học hết lớp 9, từng có cảm tình với Tuyết nhưng cô không đồng ý. Nhiều lần gặp trước chỗ đông người, do không yêu nên Tuyết thường nói thẳng, đôi lúc chạm tự ái của y.

Lời khai kinh hoàng của kẻ giết cô gái, vùi xác dưới cánh đồng 5

Hiện trường cô gái bị sát hại và hung thủ đã bị bắt giữ.

Phúc đã nhiều lần nghĩ đến chuyện giết Tuyết cho hả giận. Biết Tuyết về khuya nên đêm 10/9, Phúc thủ sẵn một cây rựa rồi ra đứng phục sẵn. Chờ Tuyết về đến đoạn đường vắng, Phúc ra tay hành động. Khi thấy Tuyết chống cự, Phúc đã chém nhiều nhát và giấu xác tránh mọi người phát hiện.

Bước đầu Phúc nhận hành vi giết người, không chịu nhận là hãm hiếp nạn nhân. Cơ quan điều tra đang gửi mẫu đi giám định, để có cơ sở xác định có hay không hành vi hiếp dâm hoặc xâm phạm thi thể...

Bà Lê Thị H. - mẹ chị Tuyết cho biết: “Lê Văn Phúc là đối tượng sống gần nhà, là người trong dòng tộc của tôi. Nhưng đối tượng này thường xuyên say xỉn, hay gây rối tại xóm này nên ai cũng ghét. Có thời gian, đối tượng này cứ bám theo Tuyết và bày tỏ tình cảm nhưng con tôi không đồng ý. Biết được chuyện đó nên tôi luôn khuyên Tuyết nên cẩn thận”.

“Cách đây 4 tháng, đối tượng Phúc 2 đêm liên tiếp dùng gạch choảng vào nhà tôi, gây rối xóm làng. Bị gia đình bắt giữ, Phúc dùng cây đánh vào đầu chồng tôi nhưng chồng tôi né kịp, rồi báo trình sự việc lên công an xã Bình Quý giải quyết. Tôi chẳng muốn chuyện nhỏ xé ra to nên xin cơ quan cho tên Phúc tại ngoại nhưng ai ngờ mối thù từ 4 tháng trước nó lại sát hại con tôi”, bà Hải chia sẻ thêm.

Anh Trần Hữu L. (SN 1994, người yêu của chị Tuyết) đau buồn cho biết: “Em và Tuyết yêu nhau được 8 tháng rồi, lúc trước Tuyết cũng có kể tên Phúc hay chặn xe Tuyết nhưng không làm gì. Không ngờ lại đến nông nỗi này”. Nói đến đây, anh Lâm lặng người đi, cúi đầu xuống cố giấu những giọt nước mắt lăn trên khuôn mặt đờ đẫn…

Được biết, Tuyết là đứa con thứ 2 trong gia đình. Sau khi học xong lớp 12, Tuyết nghỉ học và xin đi học may.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Huyền

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục