Tin mới

Lời khai lạnh gáy của nghi phạm sát hại người phụ nữ 47 tuổi, giấu xác trong thùng nước

Thứ ba, 18/09/2018, 07:56 (GMT+7)

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm 35 tuổi trong vụ phát hiện thi thể phụ nữ 47 tuổi lõa thể trong thùng nước ở Sóc Trăng.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm 35 tuổi trong vụ phát hiện thi thể phụ nữ 47 tuổi lõa thể trong thùng nước ở Sóc Trăng.

Theo Người lao động, ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt khẩn cấp Thạch Đen (35 tuổi; ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra liên quan đến cái chết của một phụ nữ sống độc thân.

Đen là nghi can sát hại bà Trần Thị Mỹ Loan (47 tuổi, sống độc thân ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, H.Kế Sách, Sóc Trăng).

Lời khai lạnh gáy của nghi phạm sát hại người phụ nữ 47 tuổi, giấu xác trong thùng nước 1

Chân dung Thạch Đen. Ảnh: Zing

Báo Thanh niên cho hay, tại cơ quan công an, bước đầu Đen khai nhận đêm 14/9, Đen đột nhập vào nhà bà Loan với mục đích giết bà để cướp tài sản. Sau khi sát hại bà Loan, Đen lấy đi 1 sợi dây chuyền và định thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng do nạn nhân đã chết nên Đen đẩy xác bà Loan vào trong thùng chứa nước ở nhà tắm.

“Đen làm nghề bán dừa, thường qua lại nhà nạn nhân”, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng thông tin.

Ông Trần Văn Bào, Trưởng ban nhân dân ấp Trường Lộc (xã An Mỹ), cho Zing biết nạn nhân có quan hệ họ hàng với nhiều người trong xóm nhưng ít qua lại với nhau. Vì vậy, bà Mỹ không mâu thuẫn với người nào ở gần nhà và quanh năm chỉ biết làm vườn.

Một người họ hàng với nạn nhân, nhà ở gần cầu Trường Lộc, cho biết buổi chiều trước khi xảy ra án mạng, chồng bà Tuyết hỏi em vợ sáng hôm sau có đi đâu sớm hay không để ông biết mà gửi xe ở trong hoặc ngoài nhà. Bà Mỹ khi đó nói nếu có đi đâu thì khóa cửa nhà sau và giấu chìa ở một nơi mà chỉ có các thành viên của hai gia đình biết.

"Chồng bà Tuyết sáng hôm đó đến chỗ bà Mỹ giấu chìa khóa thì không thấy gì cả. Lúc đó, cửa sau khóa trong nên anh rể gọi điện thoại vào, nhưng em vợ không nghe nên ông này chạy về gọi bà Tuyết. Khi phát hiện em vợ chết, chồng bà Tuyết đi báo chính quyền địa phương", một nhân chứng kể.

Còn một cán bộ có trách nhiệm thì nói chiếc chìa cắm vào ổ khóa mà chưa mở ở nhà sau chỉ là hiện trường giả do nghi can lập ra, nhằm gây khó khăn cho công an trong quá trình phá án. Tuy nhiên, chính hiện trường giả và những dấu vân tay để lại hiện trường, trinh sát đã sớm tìm ra Thạch Đen.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news