Tin mới

Lời khai lạnh lùng của kẻ dùng dao chém vợ, tưới xăng đốt nhà làm 2 mẹ con tử vong

Thứ ba, 07/08/2018, 10:38 (GMT+7)

Kha níu giữ tình cảm với vợ nhưng không được nên dùng dao rượt chém vợ và tưới xăng đốt nhà gái của vợ khiến 2 người tử vong.

Kha níu giữ tình cảm với vợ nhưng không được nên dùng dao rượt chém vợ và tưới xăng đốt nhà gái của vợ khiến 2 người tử vong.

Trí Thức Trẻ đưa tin, sau khi bị Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ, Bạch Văn Kha (37 tuổi, ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã thừa nhận hành vi chém vợ do "níu tình" bất thành.

Trước đó trên VOV đưa tin, thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng, bà Nguyễn Mỹ Hường (ngụ ấp Cơi Năm B, xã Khánh Bình Tây) nghe con gái là Nguyễn Thị Bảo Trân (22 tuổi) kêu cứu.

Lời khai lạnh lùng của kẻ dùng dao chém vợ, tưới xăng đốt nhà làm 2 mẹ con tử vong 1

Đối tượng Bạch Văn Kha tại cơ quan công an.

Bà Hường chạy ra xem thì thấy Bạch Văn Kha chồng của Trân đang cầm dao chém vợ, ngôi nhà nồng nặc mùi xăng. Cùng lúc đó, ngôi nhà phát ra tiếng nổ lớn và bốc cháy dữ dội.

Chị Trân cùng con gái mình và bà Hường chạy thoát ra ngoài được. Còn chị Nguyễn Bảo Kiếm (ở cùng nhà chị Trân) và con trai 11 tháng tuổi không kịp thoát thân đã tử vong trong đám lửa.

Tại cơ quan công an, Kha khai nhận do mâu thuẫn với vợ nên dẫn đến lời qua tiếng lại giữa hai bên. 

Trong lúc nóng giận, chị Trân đem theo con gái về nhà chị gái Nguyễn Thị Bảo Kiếm (30 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để ở.

Sau đó, Kha đã mua khoảng 80.000 đồng xăng rồi mang đến nhà chị Kiếm để níu kéo tình cảm với vợ.

Níu kéo bất thành, Kha dùng dao rượt chém vợ và tưới xăng gần giường ngủ của chị Kiếm rồi châm lửa đốt. Lửa bùng cháy dữ dội khiến chị Kiếm và con trai tử vong.

Gây án xong, Kha đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị cơ quan chức năng bắt sau đó.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news