Lời khai lạnh lùng của kẻ dùng dây sạc điện thoại giết chồng

(Tinmoi.vn) Sau khi anh Khang đi uống rượu về có xảy ra mâu thuẫn cãi vã với Thêu tại phòng trọ. Tức giận, Thêu đã dùng tay bóp cổ chồng sau đó dùng dây sạc điện thoại siết cổ anh này đến tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi anh Khang đi uống rượu về có xảy ra mâu thuẫn cãi vã với Thêu tại phòng trọ. Tức giận, Thêu đã dùng tay bóp cổ chồng sau đó dùng dây sạc điện thoại siết cổ anh này đến tử vong.


Tại cơ quan công an, đối tượng An Thị Thêu (SN 1985), người đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ chồng đến chết không thú nhận hành vi giết người của mình. Khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, y khai lúc đó khoảng 22h40 ngày 19/9, anh Phan Văn Khang (SN 1982, chồng Thêu). mặc quần lửng, áo phông màu xanh đi ra ngoài. Đến khoảng 0h20 Thêu thấy tiếng động ở cửa nhà liền ra mở cửa thì phát hiện chồng đã chết trong tư thế nằm ngửa. Thấy vậy, Thêu liên gọi con trai lớn ra khênh chồng vào trong giường.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an huyện Phù Cừ đã nhanh chóng xác định chính Thêu chính là hung thủ ra tay sát hại chồng một cách dã man. Bằng các chứng cư đưa ra, An Thị Thêu đã phải thú nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Lời khai lạnh lùng của kẻ dùng dây sạc điện thoại giết chồng 5

Đối tượng An Thị Thêu tại cơ quan điều tra

Theo đó, Thêu đã thành thật khai báo tại cơ quan cảnh sát điều tra, vào khoảng 23h20 ngày 19/9, sau khi anh Phan Văn Khang đi uống rượu về có xảy ra mâu thuẫn cãi vã với Thêu tại phòng trọ, địa chỉ số 189K2, Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên. Tức giận, Thêu đã dùng tay bóp cổ chồng sau đó dùng dây sạc điện thoại siết cổ anh này đến tử vong.

Nói về vụ việc, thượng tá Hoàng Chí Dũng, Phó trưởng công an huyện Phù Cừ cho biết “ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc từ phía quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Phù Cừ đã ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời tiến hành khám nghiệm thi thể của nạn nhân Phan Văn Khang”.

Về phần hung thủ An Thị Thêu “mới đầu đối tượng quanh co chối cãi không ra tay giết chồng, ngược lại Thêu khai anh Khang bị ai đó đánh chết khi đi ra ngoài nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Thế nhưng qua quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể chúng tôi nhận định, anh Khang không phải chết bình thường, đặc biệt trên cổ nạn nhân có vết hằn so với lời khai của Thêu có nhiều điểm mâu thuẫn. Hiện tại, chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng Thêu trong vụ án lên phòng CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên”, Thượng tá Dũng cho biết thêm.

Trướ đó, như thông tin đã đưa, trước đó khoảng 23h20 ngày 19/9, tại phòng trọ, địa chỉ số 189K2, Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, hung thủ được xác định là An Thị Thêu, nạn nhân trong vụ án là anh Phan Văn Khang (chồng của hung thủ).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Phù Cừ đã có mặt tại hiện trường, đồng thời tiến hành bắt giữ Thêu về hành vi giết người. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng, công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nhật Quang/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục