Tin mới

Lời khai lạnh người của gã đàn ông sát hại bé gái 10 tuổi ở Ninh Thuận

Thứ ba, 07/08/2018 14:46

Liên quan đến vụ án mạng gã đàn ông U60 giết bé 10 tuổi ở Ninh Thuận, nghi phạm trong vụ việc đã có lời khai khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Liên quan đến vụ án mạng gã đàn ông U60 giết bé 10 tuổi ở Ninh Thuận, nghi phạm trong vụ việc đã có lời khai khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Trên Trí Thức Trẻ đã thông tin, ngày 7/8, Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt khẩn cấp Phan Minh Cường (sinh năm 1963, ngụ phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) để điều tra làm rõ cái chết của bé gái N.L.Đ. (sinh năm 2008, ở phường Bảo An).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h20 ngày 6/8, mẹ bé Đ. đi làm về không thấy con nên đã trình báo công an và tổ chức tìm kiếm. Một người bạn của bé Đ. kể có thấy Cường cho bé Đ. 5.000 đồng và kêu về nơi ông này làm việc để chơi.

Lời khai lạnh người của gã đàn ông sát hại bé gái 10 tuổi ở Ninh Thuận 1

Gã đàn ông khai lý do sát hại bé gái 10 tuổi khiến ai cũng uất nghẹn. Ảnh NLĐ

Đến 19h45 ngày 6/8, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể bé gái bị giấu dưới chậu kiểng nơi Cường làm việc, trên người có vết dao đâm. Hiện trường tìm thấy thi thể bé Đ. chỉ cách nhà nạn nhân khoảng 200 m. Ngay sau đó Cường đã bị bắt khẩn cấp.

Lời khai lạnh người của gã đàn ông sát hại bé gái 10 tuổi ở Ninh Thuận 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Cường khai nhận, trong lúc bé Đ. đến chơi nơi chỗ Cường làm việc, hắn đã làm ngã chậu kiểng trúng đầu em Đ. bị thương. Thay vì đưa Đ. đi cấp cứu, Cường đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào đầu, cổ khiến Đ. tử vong. Sau đó, Cường giấu xác em Đ. để phi tang, theo Người Lao Động.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận đã trưng cầu giám định pháp y, tiến hành điều tra làm rõ vụ án. 

Trang Vũ (tổng hợp)