Lời khai rợn người của kẻ giết nữ nhân viên massage trong nhà nghỉ

(Tinmoi.vn) Do bị người yêu đòi chia tay nên Hưng đã đưa chị Liễu đến một nhà nghỉ. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục với nạn nhân, Hưng đã đã đâm nhiều nhát vào người chị Liễu, khiến nạn nhân tử vong.

(Tinmoi.vn) Do bị người yêu đòi chia tay nên Hưng đã đưa chị Liễu đến một nhà nghỉ. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục với nạn nhân, Hưng đã đã đâm nhiều nhát vào người chị Liễu, khiến nạn nhân tử vong.


Ngày 6/5, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đối tượng Trần Việt Hưng (SN 1973, hộ khẩu thường trú khu T4, Thành Tú, Hải An, Hải Phòng), ở Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, kẻ đã nhẫn tâm giết người yêu, lấy tài sản sau khi “tâm sự”, sau 5 ngày lẩn trốn đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1987, Phú Thọ), chỗ ở đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, làm nhân viên của cơ sở masage ở Mai Dịch, Cầy Giấy.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận, trước đó, Hưng đã có quan hệ tình cảm với chị Liễu. Vì bạn gái nói lowig chia tay nên Hưng nảy sing ý định giết bạn tình.

Lời khai rợn người của kẻ giết nữ nhân viên massage trong nhà nghỉ 4

Đối tượng Trần Việt Hưng (ảnh nhỏ) và nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng

Khoảng 22h ngày 25/4, Hưng điều khiển xe máy đến quán massage tại khu vực Cầu Giấy để đón bạn gái đi chơi. Cho đến khoảng hơn 1h ngày 26/4 Hưng đưa bạn gái đến nhà nghỉ Hồng Lộc, ở Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội thuê phòng để tâm sự.

Tại đây Đối tượng đã quan hệ tình dục với chị Liễu. Đến 7h sáng 26/4, đối tượng Hưng đã về xưởng sản xuất nhựa gần đó để cất xe máy và cầm 2 lưỡi kéo đã được cất dấu trước đó, rồi đi bộ đến nhà nghỉ. Thấy chị Liễu đang nằm ngủ, Vũ Việt Hưng đã đâm nhiều nhát vào người chị Liễu, khiến nạn nhân tử vong.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng cũng khai nhận sau khi giết chị Liễu đối tượng đã lấy đi một dây chuyền vàng, điện thoại và số tiền 300.000 đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn về Hải Phòng.

Đến chiều ngày 1/5, đối tượng Vũ Việt Hưng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận các hành vi phạm tội trên. Sau đó cơ quan công an cũng đã thu giữ được một chiếc điện thoại kèm theo dây chuyền vàng của nạn nhân.

Được biết, trước đó đối tượng Vũ Việt Hưng đã có 5 tiền án về các tội trộm cắp, cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục