Cuộc sống khác người của nghi phạm đâm chém 6 cô trò trường tiểu học Đồng Lương

Đỗ Mãnh Chiểu Minh - đối tượng xông vào trường tiểu học Đồng Lương đâm chém 6 cô trò được gia đình tiết lộ có lối sống khác người.

Tin tức trên Người Đưa TinTri Thức Trực Tuyến cho hay, chiều 3/5, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, phụ trách Phòng tham mưu kiêm phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan công an đang lấy lời khai của Đỗ Mãnh Chiểu Minh (25 tuổi, trú tại xã Đồng Lương), nghi phạm đâm 6 cô trò trọng thương và điều tra, xử lý vụ án đau lòng xảy ra sáng 3/5 tại Trường tiểu học xã Đồng Lương.

Tại cơ quan công an, đối tượng Minh khai chưa rõ ràng, mâu thuẫn và còn khá lộn xộn.

Cuộc sống khác người của nghi phạm đâm chém 6 cô trò trường tiểu học Đồng Lương 1

Đỗ Mãnh Chiểu Minh - nghi phạm xông vào trường tiểu học Đồng Lương đâm chém 5 học sinh và giáo viên, khến 1 người tử vong. Ảnh: Internet

Theo gia đình của đối tượng chia sẻ thì Đỗ Mãnh Chiểu Minh là con thứ hai trong gia đình có hai chị em. Chị gái Minh đã xây dựng gia đình, sinh sống gần nhà bố mẹ đẻ. Minh chưa lập gia đình, không có việc làm ổn định.

Hàng xóm của Minh cho hay, trong khoảng 4 - 5 năm trở lại đây, Minh gần như không bước chân ra khỏi nhà, không nói chuyện hay giao du với bất kỳ ai ngoài những người trong gia đình.

Minh thường "ngủ ngày cày đêm", tức là ngày thì ngủ mà đêm thì cầm điện thoại để chơi cho tới sáng. Minh được xác định là chơi giỏi và nghiện nhiều loại game, phần lớn thời gian thức đêm, đối tượng này sử dụng điện thoại để chơi game.

Dù đã 25 tuổi, nhưng Minh không phải làm bất kỳ công việc gì giúp gia đình mà chỉ việc ngủ và chơi game. Do hầu như không ra khỏi nhà nên người dân địa phương không đánh giá được tính cách hung thủ hiền lành hay hung dữ. Minh chỉ học hết lớp 5 thì nghỉ học ở nhà với gia đình cho tới nay.

Cuộc sống khác người của nghi phạm đâm chém 6 cô trò trường tiểu học Đồng Lương 2

Hung khí được Minh dùng để gây án. Ảnh: Người Đưa Tin

"4 - 5 năm nay, ngoài đi vệ sinh, Minh hầu như không bước chân ra khỏi nhà, không giao lưu và quan hệ với bất kỳ ai. Ban ngày ngủ, ban đêm Minh cầm điện thoại chơi game cho tới sáng", một người hàng xóm cho hay.

Được biết nhà của Minh và nhà em học sinh tử vong khi bị Minh đâm sát vách nhau.

Cuộc sống khác người của nghi phạm đâm chém 6 cô trò trường tiểu học Đồng Lương 3

Trường tiểu học Đồng Lương nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng. Ảnh: Internet

Giáo viên Trường tiểu học Đồng Lương kể lại: "Trong lúc giờ ra chơi sáng 3-5, nhiều em học sinh ra hành lang và xuống sân trường chơi. Riêng cô giáo Trần Thị T., chủ nhiệm lớp 5A, và em Lê Hữu P. cùng một số học sinh vẫn ngồi trong phòng học.

Đột nhiên, Đỗ Mãnh Chiểu Minh xông vào phòng học lớp 5A, túm cổ em P. rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào cơ thể nạn nhân. Cô giáo T. chạy đến can ngăn, bảo vệ học sinh thì bị Minh đâm vào tay trái, bị thương.

Sau khi đâm em P. trọng thương, gục xuống bàn, Minh vừa chạy ra hành lang, xuống cầu thang, vừa đâm 4 em học sinh khác bị thương rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cả giáo viên, học sinh trong trường hoảng loạn, ban giám hiệu và giáo viên nhanh chóng đưa cô T. và 5 học sinh bị thương vào Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh cấp cứu".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục