Lời thú tội kẻ của giết bạn, phi tang xác xuống bể nước ngầm

(Tinmoi.vn) Trong lúc Vui đang giãy giụa, Doanh cầm dao cứa cổ khiến nạn nhân tử vong. Kẻ giết người đã cắt cầu giao điện, sử dụng đèn pin từ chiếc điện thoại tránh những người xung quanh để ý. Sau đó, Doanh kéo xác Vui ném xuống bể nước ngầm của công trình xây dựng.

(Tinmoi.vn) Trong lúc Vui đang giãy giụa, Doanh cầm dao cứa cổ khiến nạn nhân tử vong. Kẻ giết người đã cắt cầu giao điện, sử dụng đèn pin từ chiếc điện thoại tránh những người xung quanh để ý. Sau đó, Doanh kéo xác Vui ném xuống bể nước ngầm của công trình xây dựng.


Cơ quan cảnh sát điều tra, công an thành phố Hải Dương đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can với Lê Văn Doanh (21 tuổi, ở huyện Gia Lộc) về hành vi Giết người.

Doanh được xác định là nghi can sát hại anh Nguyễn Văn Vui (25 tuổi, ở huyện Thanh Hà, Hải Dương) vào ngày 31/3.

Tại cơ quan điều tra, Doanh khai nhận, do quen biết từ trước nên tối 31/3, Doanh và Vui cùng một số người bạn đi uống rượu.

Đến 23h, Doanh và Vui về ngủ tại công trình nhà ở đang xây dựng do Vui trông thuê. Trong khi ở cùng Vui tại đây, Doanh yêu cầu Vui trả lại 3 triệu đồng mà Vui đã mượn Doanh từ trước.

Tuy nhiên, lúc này hai bên xảy ra mâu thuẫn, Doanh đã rút dao đâm nhiều nhát vào ngực, sườn và lưng Vui. Phát hiện nạn nhân chưa chết, Doanh cầm dao cứa cổ khiến nạn nhân tử vong.

Lời thú tội kẻ của giết bạn, phi tang xác xuống bể nước ngầm 5

Lê Văn Doanh (ảnh nhỏ) và ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đau lòng

Kẻ giết người đã cắt cầu giao điện, sử dụng đèn pin từ chiếc điện thoại tránh những người xung quanh để ý.

Theo lời khai của kẻ gây án, với những đồ dùng cá nhân của Vui có dính máu, anh ta quẳng vào một thùng rác ở một cửa hàng bán xăng dầu bên đường. Để xóa dấu vết hiện trường, Doanh lấy cát rắc lên giường, nền nhà - nơi có vết máu của nạn nhân.

Sau khi kéo xác Vui ném xuống bể nước ngầm của công trình xây dựng, Doanh lấy xe máy của nạn nhân gửi vào cổng nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Theo người dân nơi anh Vui sinh sống thì anh Vui là người chín chắn, lo toan cho gia đình và tu chí làm ăn. Ông Nguyễn Mạnh Chủ, trưởng xóm Dương Xuân, xã Quyết Thắng cho biết “Năm 2000, anh Vui đi bộ đội ở Lữ đoàn 219 đóng ở Quảng Ninh. Sau khi đi bộ đội, anh Vui càng chín chắn hơn, chịu khó làm ăn, suy nghĩ lo toan cho gia đình, phụ giúp bố mẹ. Bản thân ông Tuệ  là bệnh binh, gia đình Vui là gia đình chính sách. Chúng tôi mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc”.

Còn về gia đình Lê Văn Doanh, bố mẹ Doanh đã suy sụp tinh thần khi biết con mình gây ra chuyện tày đình như vậy.

Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục