Tin mới

Lời 'tiên tri' rùng mình về chuyện từ thiện của Thủy Tiên cách đây một năm bất ngờ xôn xao trở lại

Thứ năm, 21/10/2021, 09:57 (GMT+7)

NS hài Vượng Râu đã từng có những lời chia sẻ mà đến giờ này giữa ồn ào của Thủy Tiên, dân tình đọc lại vẫn không khỏi rùng mình. 

Thời gian gần đây, cái tên Thủy Tiên- Công Vinh đang được xem là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận sau ồn ào từ thiện. 

Giữa lúc nữ ca sĩ bị bà Phương Hằng réo tên trong 'giấc mơ sao kê' và giải 'ăn chặn mở rộng', phía Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng livestream sao kê trực tiếp, tuy nhiên, dân tình vẫn không khỏi hoài nghi. 

Mới đây tiếp nhận đơn thư tố cáo, CA TP HCM đã tiến hành bắt tay vào ra soát và kiểm tra lại toàn bộ quá trình kêu gọi từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng một vài nghệ sĩ khác. Công chúng hiện vẫn đang chờ đợi kết quả kết luận từ phía các cơ quan chức năng. 

Lời 'tiên tri' rùng mình về chuyện từ thiện của Thủy Tiên cách đây một năm bất ngờ xôn xao trở lại 1
Những chia sẻ cách đây 1 năm được Vượng Râu chia sẻ lại bất ngờ hot rần rần trở lại. Ảnh: Facebook

Cách đây ít giờ, dân tình khui ra được những chia sẻ của NS hài Vượng Râu trong quá khứ khi từng đưa ra quan điểm về từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên

Điều đáng nói trong loạt chia sẻ này, Vượng Râu có đề cập đến chuyện nên thuê 'luật sư và một ekip cẩn thận' và không ngờ thời điểm hiện tại nữ ca sĩ đang phải đối diện những điều này trên phương diện pháp lý. 

Toàn bộ nội dung đoạn chia sẻ của Vượng Râu như sau:

'Thuỷ Tiên đã quyên góp được 105 tỷ đồng.

Một số tiền đáng kinh ngạc và khâm phục.

Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để bố trí thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này!

Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ "Vì người nghèo" VN để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó.

Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khoẻ cá nhân!

Cảm ơn Thuỷ Tiên - Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khoẻ nha em!!'.

Bài viết này từ năm ngoái mới đây cũng được chính Vượng Râu chia sẻ lại và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. 

Lời 'tiên tri' rùng mình về chuyện từ thiện của Thủy Tiên cách đây một năm bất ngờ xôn xao trở lại 2
Nhiều người cho rằng Vượng Râu dường như đã tiên đoán trước được những vận hạn của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ ồn ào kêu gọi từ thiện, nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã kêu gọi được 178 tỷ đồng và trực tiếp đến 7 tỉnh miền Trung để cứu trợ và giúp bà con các nhu yếu phẩm.

Thời gian vừa qua, quá trình giải ngân từ thiện cũng như sao kê được đưa ra bàn luận và gây nhiều tranh cãi, phía Thủy Tiên cũng đã cử luật sư đại diện làm việc, công bố toàn bộ sao kê ngân hàng có liên quan đến khoản tiền này. 

Trong chương trình Việt Nam hôm nay được phát sóng trên VTV1 mới đây đã tiếp tục đưa những cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lên sóng trong vụ ồn ào kêu gọi từ thiện. 

Chương trình cũng nêu rõ việc Bộ Công an mới đây đã có văn bản đề nghị cơ quan thanh tra giám sát ngân hàng tiến hành phối hợp, rà soát và xác định tài khoản của các nghệ sĩ gồm Đàm Vĩnh Hưng, Thủy TiênTrấn Thành đã huy động từ thiện để 'làm rõ việc tiếp nhận và giải ngân'.

Lời 'tiên tri' rùng mình về chuyện từ thiện của Thủy Tiên cách đây một năm bất ngờ xôn xao trở lại 3
VTV liên tục lên sóng các chương trình về sao kê từ thiện cùng những ồn ào xoay quanh liên quan đến một bộ phận các nghệ sĩ. Ảnh: Internet

Chương trình này cũng thông tin việc Bộ CA đã tiến hành xác minh sau khi nhận được đơn thư tố cáo về việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện nhưng thiếu minh bạch. Phía Bộ Ca đã yêu cầu các cơ quan thanh tra giám sát ngân hàng cung cấp các tài liệu như bản sao hồ sơ mở tài khoản, thống kê tổng số tiền giao dịch, số dư hiện có trong tài khoản, sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay, thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nhận tiền vào và người chuyển từ các tài khoản kêu gọi từ thiện.

Trước động thái này, sự việc đang trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết và hiện công chúng vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía cơ quan chức năng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news