Lột quần áo, bế em gái bạn vào giường đòi "quan hệ"

(Tinmoi.vn) Thấy vợ bạn vừa đi ra khỏi nhà, Quân vội bế em gái của bạn vào giường, khống chế cởi quần áo để hiếp dâm.

(Tinmoi.vn) Thấy vợ bạn vừa đi ra khỏi nhà, Quân vội bế em gái của bạn vào giường, khống chế cởi quần áo để hiếp dâm.

Sáng ngày 18/8, TAND Hà Nội đã đưa ra xét xử Nguyễn Văn Quân (25 tuổi, huyện Quốc Oai) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định: Hành vi của bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của trẻ em. Tuy bị cáo chưa đạt được được mục đích của mình, nhưng đã cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em. Vì vậy, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Quân 9 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Lột quần áo, bế em gái bạn vào giường đòi 'quan hệ' 5

Yêu râu xanh trước vành móng ngựa.

Theo bản án sơ thẩm ngày 18/8 của TAND Hà Nội, sáng 5/5/2012, Nguyễn Văn Quân mang xe máy đến thị xã Sơn Tây trả cho bạn. Lúc này, chỉ có vợ và em gái của bạn mới 12 tuổi ở nhà. Khi vợ bạn có việc đi ra ngoài, Quân đã bế thốc bé gái này vào buồng ngủ.

Bước đầu, hắn cởi quần áo nạn nhân, cố khống chế để cưỡng bức thì bị chống cự quyết liệt. Cháu T đã cào cấu vào mặt Quân rồi cố vùng chạy ra ngoài. Lo sợ hành vi đồi bại bị lật tẩy, Quân ra hẹn với cháu T: “Anh không làm gì em đâu nhé, không được nói với bố mẹ”. Khi hắn bỏ về, cô bé hoảng loạn chạy sang nhà hàng xóm nhờ báo với chị dâu về sự việc.

Trước đó, tháng 8/2012, cơ quan tố tụng thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã xét xử bị cáo Quân về hành vi dâm ô trẻ em, tuyên phạt 15 tháng tù treo. Tuy nhiên ngày 1/8/2013, Ủy ban thẩm phán TAND thành phố Hà Nội đã hủy bản án trên, xét xử lại bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em. Thời điểm Quân phạm tội, cháu T. chưa đầy 13 tuổi.

 

Thu Trang (Tổng hợp Vietnamnet, ĐSPL)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục