Lừa người yêu ra nghĩa địa để cưỡng bức, gây “dị tật” vùng kín

(Tinmoi.vn) Bị ngăn cản yêu đương vì có quan hệ họ hàng, Khoa đã lừa người yêu ra nghĩa địa rồi cưỡng bức nạn nhân.

 

 

(Tinmoi.vn) Bị ngăn cản yêu đương vì có quan hệ họ hàng, Khoa đã lừa người yêu ra nghĩa địa rồi cưỡng bức nạn nhân.


Sáng 17/6, TAND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Võ Đăng Khoa (SN 1994, trú Thôn Nam 3, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh) 6 năm tù về tội hiếp dâm, mà người bị hại chính là người yêu của bị cáo. Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho người bị hại 55 triệu đồng.

Lừa người yêu ra nghĩa địa để cưỡng bức, gây “dị tật” vùng kín 5

Khoa đã lừa người yêu ra nghĩa địa để cưỡng bức (Hình minh họa)

Theo cáo trạng, Khoa có quan hệ yêu đương với chị L.T.L.T. Trong thời gian yêu nhau 2 người đã nhiều lần tự nguyện quan hệ tình dục. Khoảng tháng 4/2013, T. có thai, vì có quan hệ họ hàng nên gia đình T. không đồng ý T. quan hệ tình cảm với Khoa.

Chị T. đã phá thai đem thai nhi đến nghĩa trang Diên Sơn để chôn cất và chấm dứt quan hệ tình cảm với Khoa. Khoảng 17h30 ngày 6/2, Khoa yêu cầu T. đưa đi thăm mộ thai nhi.

Tại đây, sau khi viếng mộ Khoa đòi quan hệ tình dục với T., T. không đồng ý. Khoa đã dùng vũ lực vật ngã, đe dọa người yêu cũ rồi cưỡng bức.

Không dừng lại ở đó, Khoa dùng đầu thuốc lá đang cháy dí vào ngực và dùng trái dưa leo mang theo từ trước thọc vào vùng kín T. nhiều lần. T. khóc lóc giãy dụa van xin, Khoa bắt T. xin lỗi, thề thốt không được bỏ Khoa, rồi Khoa chở T. về nhà.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục