Lừa thiếu nữ khoe thân trên mạng, dọa tung ảnh khiêu dâm để tống tiền

(Tinmoi.vn) Sau một lần lầm lỡ trót nghe lời dụ dỗ của gã đàn ông và khoe thân trên mạng, cô gái trẻ đã phải chịu hậu quả nặng nề vì liên tục bị hắn quấy rối, đe dọa phát tán các bức ảnh hở hang suốt 3 năm. Chịu quá nhiều áp lực từ kẻ đồi bại, nạn nhân quyết định tự vẫn.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Trót nghe lời dụ dỗ của gã đàn ông và khoe thân trên mạng, cô gái trẻ đã phải chịu hậu quả nặng nề vì liên tục bị hắn quấy rối, đe dọa phát tán các bức ảnh hở hang suốt 3 năm. Chịu quá nhiều áp lực từ kẻ đồi bại, nạn nhân quyết định tự vẫn.

Mirror đưa tin, Amanda Todd, 15 tuổi đã treo cổ tự tử tại nhà mình ở British Columbia, Canada. Vụ việc xảy ra vào năm 2012, ba năm sau tính từ thời điểm thiếu nữ bị lừa khoe thân trên mạng.

Lừa thiếu nữ khoe thân trên mạng, dọa tung ảnh khiêu dâm để tống tiền 4

Nữ sinh treo cổ tự vẫn vì không thể chịu nổi áp lực sau vụ khoe thân trên mạng

Gã đàn ông tìm cách thuyết phục Amanda cho hắn xem ngực khi cô mới 12 tuổi rồi chụp lại những hình ảnh này. Trong 3 năm sau đó, hắn liên tục gửi ảnh cho gia đình, bạn bè, giáo viên của cô bé để tống tiền.

Trước khi tự vẫn, nạn nhân đã đăng một video trên Youtube kể lại chi tiết sự việc đau lòng của mình. Cha Amanda vô cùng đau lòng trước cái chết của con gái nhưng nói rằng “cô là bé gái mạnh mẽ nhất trong lòng ông”.

18 tháng sau vụ tử tử, cảnh sát Canada thông báo họ đã bắt được một người đàn ông Hà Lan 35 tuổi và cáo buộc anh ta tội tống tiền, dụ dỗ trên mạng, quấy rối và tàng trữ các sản phẩm khiêu dâm của trẻ em. Cảnh sát tin rằng cô bé Amanda là một trong số các nạn nhân của hắn.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục