Lương Bằng Quang bất ngờ góp mặt với tuyên bố hùng hồn giữa lúc bà Phương Hằng mâu thuẫn với NS Việt

Giữa ồn ào của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' với loạt nghệ sĩ việt, Lương Bằng Quang cũng bất ngờ lên tiếng góp giọng với tuyên bố gây ngỡ ngàng.

Những ngày qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ Việt, khởi điểm từ lời đấu tố của bà với danh hài Hoài Linh khiến dư luận không khỏi xôn xao. Hàng loạt nghệ sĩ đã đứng ra lên tiếng bênh vực Hoài Linh, thậm chí có hành động đối đầu trực diện với vợ ông Dũng "lò vôi" đã khiến bà đưa ra tuyên bố không cho nghệ sĩ Việt quay phim, chụp hình trong Khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

Lương Bằng Quang bất ngờ góp mặt với tuyên bố hùng hồn giữa lúc bà Phương Hằng mâu thuẫn với NS Việt 1

"Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim , chụp hình, làm cảnh...

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch , chụp hình", bà Phương Hằng đanh thép tuyên bố.

Lương Bằng Quang bất ngờ góp mặt với tuyên bố hùng hồn giữa lúc bà Phương Hằng mâu thuẫn với NS Việt 2
Bà Phương Hằng đưa ra tuyên bố không cho giới nghệ sĩ vào ghi hình, quay phim tại khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ. Ảnh: Chụp màn hình

Giữa thời điểm này, nam ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang - người tình của Ngân 98 bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, anh đi ngược lại với hành động của nhiều nghệ sĩ Việt khi đánh giá cao người phụ nữ thường xuyên làm từ thiện này. Đồng thời, Lương Bằng Quang sẽ tuyên bố vẫn sẽ đến khu du lịch của bà Phương Hằng, thậm chí trong tương lai sẽ còn dắt con của mình đi cùng.

Lương Bằng Quang bất ngờ góp mặt với tuyên bố hùng hồn giữa lúc bà Phương Hằng mâu thuẫn với NS Việt 3
Lương Bằng Quang bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào

"Tối nào cũng tìm clip chị Hằng xem vì 3 lý do ít giống ai: Chị Hằng nói chắc và có cơ sở thu thập sinh động. Người nổi tiếng “phản ứng” tạo ra kịch tính leo thang. Chị Hằng siêu giàu… lòng từ thiện.

Quang thì miễn nhiễm với lời chửi nên không 'phản ứng' và nhìn thoáng chút là chị ấy chửi người chị ấy ghét chứ không kích động 'thù hằn sắc nghiệp'… Cuối cùng ai giúp xã hội thì người đó Quang đều xem trọng.

Quang xem trọng chị Hằng, sau này Quang vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì xảy ra đâu", người tình Ngân 98 cho hay.

Lương Bằng Quang bất ngờ góp mặt với tuyên bố hùng hồn giữa lúc bà Phương Hằng mâu thuẫn với NS Việt 4
Lương Bằng Quang tuyên bố sau này vẫn sẽ dẫn con của mình đến đây vui chơi. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Lương Bằng Quang ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của CDM, thế nhưng một bộ phận khác lại cho rằng nam ca sĩ lên tiếng để gây sự chú ý giữa lúc ồn ào của giới nghệ sĩ đang lên cao.

Hiện, những tuyên bố của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với các nghệ sĩ Việt vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Không ít người hy vọng ồn ào này sẽ sớm chấm dứt, sự mâu thuẫn này sẽ sớm được giải quyết để sớm đem lại bình yên cho làng giải trí.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục