Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm. Rất nhiều bình luận chỉ trích sự phản cảm của cặp đôi này.

Nhắc đến Ngân 98, người ta nghĩ ngay đến những màn cởi áo khoe thân đầy phản cảm. Nữ DJ này từng không ít lần diện những bộ cánh thiếu vải, những trang phục gây sốc mà chẳng cần quan tâm thiên hạ đang nghĩ gì. Thậm chí nhiều người còn ngán ngẩm hơn khi Lương Bằng Quang liên tục lên tiếng ủng hộ cô bạn gái bất chấp những phát ngôn đầy tục tĩu.

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 1

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh Ngân 98 cởi áo khoe trọn vòng 1 trước bàn dân thiên hạ. Đó là một poster quảng cáo cho một sự kiện âm nhạc mà cặp đôi này tham dự.

Bên cạnh hình ảnh gây sốc, Lương Bằng Quang còn đăng tải dòng trạng thái thông báo sẽ đưa Ngân 98 đi diễn bằng đúng... bộ dạng và phong cách này! Sau đó Lương Bằng Quang thú nhận đó chỉ là lời nói đùa nhưng vẫn không quên khẳng định với cặp đôi, âm nhạc trên hết, phong cách thứ nhì và sexy thứ 3.

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 2

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với màn khoe thân của Ngân 98 được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Một bình luận tự nhận là fan của Lương Bằng Quang cho biết sự sexy sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng ở một mức độ nào đó. Còn với hình ảnh này, cô thẳng thắn nhận xét nó có vấn đề về thẩm mỹ và đem đến sự tục tĩu cho người xem.

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 3

Còn phía bên dưới, dân tình cũng tỏ ra ngán ngẩm khi liên tục nói cả 2 PR bản thân nhau bằng những hình ảnh quá lố, gây mất điểm.

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 4

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 5

Lương Bằng Quang công khai ảnh Ngân 98 không mặc áo, dân tình đỏ mặt khi nhìn vào nơi nhạy cảm 6

Và tất nhiên vẫn như thường lệ, những hình ảnh và lời bình luận của dân mạng không làm người đẹp gốc Bình Định bận tâm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục