Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị khui lại đoạn clip nhạy cảm bị cắt xén, vì lộ liễu quá đà giữa tin đồn cặp kè với con trai tân tổng thống Mỹ.

Mới đây, trang Toutiao bắt ngờ nhắc lại đoạn clip nhạy cảm bị lộ da thịt của Lưu Diệc Phi trong quá khứ từng được giấu kín. Theo miêu tả của trang này, đoạn clip ghi lại hình ảnh rõ mồm một sự cố Lưu Diệc Phi bị lộ nội y, và cả vị trí nhạy cảm.

Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái 1

Theo tiết lộ của trang này, đoạn clip được quay trong quá trình Lưu Diệc Phi đang thực hiện một bộ phim. Do trang phục của nữ diễn viên quá mỏng, cộng thêm cảnh quay dưới mưa nên thân hình của Lưu Diệc Phi gần như bị phơi bày.

>> Xem thêm: Nửa đêm, Phi Nhung còn đăng đàn tức giận, dằn mặt khiến các con 'khiếp vía'

Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái 2

Những hình ảnh đỏ mặt của Lưu Diệc Phi khi đóng phim. Ảnh internet

Ngay sau khi phát hiện sự cố này, đoàn đã lập tức cắt bỏ đoạn clip thay thế bằng một hình ảnh khác để phù hợp với vẻ đẹp trong trẻo của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái 3

Được mệnh danh là 'thần thiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi từng là mỹ nhân vạn người mê trong làng giải trí Hoa Ngữ. Sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ diễn viên trở thành gương mặt vàng trong loạt phim cổ trang.

>> Xem thêm: Ngân 98 khốn khổ vì bị lợi dụng, đăng đàn xin được giúp đỡ

Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái 4

Xinh đẹp tài năng nhưng đời tư của Lưu Diệc Phi lại khá ồn ào. Gần đây, nữ diễn viên bất ngờ bị đồn qua lại, lên giường với Hunter Biden - con trai của tân Tổng thống Mỹ. Cùng với đó, một số hình ảnh được tung ra được cho là của Lưu Diệc Phi và người này khiến dư luận xôn xao.

Lưu Diệc Phi bị khui lại đoạn clip nhạy cảm từng bị cắt xén giữa ồn ào tình ái 5

Hình ảnh khiến Lưu Diệc Phi bị réo tên được cho là qua lại với Hunter Biden. Ảnh internet

Trong khi Lưu Diệc Phi chọn cách im lặng thì cộng đồng fan của nữ diễn viên bức xúc lên tiếng khẳng định rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ thần tượng của mình. Công chúng đang không khỏi tò mò chờ đợi phản hồi từ phía nữ diễn viên Lưu Diệc Phi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục