Lý do bệnh nhân đốt bệnh viện rồi khống chế, đòi hiếp dâm nữ y tá

Chỉ vì bị nhắc nhở việc hút thuốc, nam bệnh nhân đã đập phá, đốt bệnh viện, rồi khống chế nữ y tá đang mang thai để đánh đập, xé quần áo với ý định hiếp dâm.

Theo tin tức trên Tiền phong, Trí thức trẻ, ngày 27/12, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Hội (31 tuổi, trú xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai) để điều tra về hành vi châm lửa đốt bệnh viện và hành hung nữ điều dưỡng của bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập.

Lý do bệnh nhân đốt bệnh viện rồi khống chế, đòi hiếp dâm nữ y tá 1

Cảnh sát PCCC khống chế đối tượng Hội. Ảnh: PCCC Hoàng Mai

Qua điều tra ban đầu, vào khoảng 3h30 (ngày 26/12), Nguyễn Văn Hội đến Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập cấp cứu với vết thương ở chân. Thăm khám và băng bó vết thương xong, Hội được chuyển lên tầng 2 khoa Ngoại để điều trị. Khi các bệnh nhân khác còn đang ngủ, Hội thức dậy hút thuốc thì bị nhắc nhở nên y vào nhà vệ sinh hút.

Lý do bệnh nhân đốt bệnh viện rồi khống chế, đòi hiếp dâm nữ y tá 2

Lúc này, Hội càng nghĩ càng bực tức nên đã châm lửa đốt các vật dụng trong phòng gây cháy lan từ nhà vệ sinh ra phòng bệnh nhân. Chưa dừng lại, Hội còn dùng chổi đập vỡ kính cửa phòng khiến y bác sỹ và bệnh nhân hoảng sợ.

Phát hiện sự việc, các y bác sỹ đến can ngăn thì Hội tiếp tục đập phá cửa kính bệnh viện. Sự việc sau đó được các y bác sỹ gọi điện báo Cảnh sát chữa cháy để được hỗ trợ.

Quá trình đến can ngăn, nữ y tá đang mang thai tháng thứ 3 đứng gần đó đã bị Hội túm tóc đánh đập, rồi khống chế. Sau một lúc đánh đập, Hội xé quần áo của nữ y tá với ý định hiếp dâm. Đúc lúc này, lực lượng cảnh sát có mặt khống chế đối tượng Hội đồng thời dập tắt đám cháy.

"Đối tượng này đã xé quần áo của y tá định hiếp dâm, nhưng công an khống chế kịp. Hiện đối tượng này đã được giao cho Công an TX. Hoàng Mai làm rõ và xử lý", lãnh đạo Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục