“Ma men” dẫn lối, nửa đêm lẻn vào hiếp dâm vợ hàng xóm

Mò vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm, thấy vợ chủ nhà nằm ngủ “mát mẻ” cộng với việc có “ma men” trong người, không kiềm chế được dục vọng, gã đàn ông đã có vợ và hai con liền giở trò đồi bại. Chỉ đến khi tỉnh rượu, gã mới hốt hoảng với hành vi của mình, tuy nhiên đấy cũng là lúc gã phải tra tay vào còng số 8.

Mò vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm, thấy vợ chủ nhà nằm ngủ “mát mẻ” cộng với việc có “ma men” trong người, không kiềm chế được dục vọng, gã đàn ông đã có vợ và hai con liền giở trò đồi bại. Chỉ đến khi tỉnh rượu, gã mới hốt hoảng với hành vi của mình, tuy nhiên đấy cũng là lúc gã phải tra tay vào còng số 8.

Chồng dắt vợ đi tố cáo “dê xồm”

Vào 10.6 vừa qua, công an huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã tiếp nhận đơn của gia đình chị Nguyễn Thị T trú tại đội 2, xã Trung Mầu tố cáo người hàng xóm tên Tạ Đình Được (SN 1981) đã có hành vi hiếp dâm chị T. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chồng chị T đã đưa vợ đến cơ quan công an để trình báo về người hàng xóm “dê xồm”.

Theo đơn tố cáo và lời tường thuật của chị T, 1h sáng 11.6, chồng chị T mở cửa đến một lò mổ lợn cách xa nhà để làm việc. Lúc chồng đi, chị T vẫn còn ngủ và nằm ôm con nhỏ trên gác xép. Bỗng chị T tỉnh giấc khi thấy mình bị một người ôm từ đằng sau lưng. Vì nghĩ là chồng nên thoạt đầu chị T không phản ứng, nhưng khi nghĩ ra chồng vừa đi mổ lợn chị bàng hoàng chống cự lại. Lúc vật lộn, chị T phát hiện người cởi trần ôm mình chính là Tạ Đình Được, hàng xóm của nhà chị.

“Ma men” dẫn lối, nửa đêm lẻn vào hiếp dâm vợ hàng xóm 5

Căn nhà nơi xảy ra vụ hiếp dâm.

Bị chị T chống cự quyết liệt, Được bèn quát to: “Cho tao một cái, tao thèm lắm rồi… Chồng mày cũng đồng ý rồi…”. Hai bên giằng co làm con của chị T tỉnh giấc và khóc lớn, sợ bị hàng xóm xung quanh phát hiện, Được đã bỏ chạy. Lúc đó, chị T gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy. Vì quá sợ hãi, chị ôm con ngồi ở cửa để chờ chồng về. Khi chồng về, chị T đã tường thuật lại hết sự việc. Quá bức xúc trước hành vi thú tính của người hàng xóm, chồng chị T đã đi tìm Được để nói chuyện nhưng không gặp. Sau đó, hai vợ chồng lên cơ quan công an để trình báo sự việc.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, công an huyện Gia Lâm đã khẩn trương vào cuộc để điều tra sự việc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Được đi khỏi nơi cư trú, nhưng vào chiều cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt được Tạ Đình Được khi hắn đang ở nhà một người bạn ở xã bên.

Đổ lỗi cho “ma men” và hàng xóm “hớ hênh”

Tại cơ quan điều tra, Được tỏ ra vô cùng hối hận và khai nhận toàn bộ hành vi của mình với chị T. Tuy nhiên, Được bao biện rằng hôm đó do nhậu nhẹt rượu chè nên đã không làm chủ được bản thân và gây ra sự việc như vậy.

Như đã khai nhận tại cơ quan điều tra, vào sáng hôm đó, Được đi “ăn chơi” cùng một đám bạn tới khuya. Đến khoảng hơn 1h sáng, sau khi đi tìm quán tẩm quất không được, Được về nhà. Về tới gần nhà, Được gặp chồng chị T đi mổ lợn, cả hai bên chào hỏi nhau, rồi Được đi tiếp. Khi đi ngang qua nhà chị T, thấy cửa vẫn hé và điện vẫn bật, Được đi vào vì biết lúc này chỉ có chị T và con nhỏ đang ngủ. Lúc vào nhà, thấy chị T nằm ôm con nhỏ trên người chỉ mặc quần lót, vì không kiềm chế được mình nên Được đã lao vào thực hiện hành vi thú tính. Vì con nhỏ của chị T khóc to nên Được sợ hãi vơ quần áo và bỏ chạy. “Chị T chống cự quyết liệt nên em chưa làm được gì cả”, được Khai. Do sợ hãi về hành vi mình gây ra, nên khi tỉnh rượu Được đã đến nhà một người bạn ở xã bên để tá túc, lúc đang ngủ thì công an đến triệu tập.

Được đã có vợ và hai con nhỏ. Vợ Được đã đi xuất khẩu lao động ở Nhật 2 năm. Theo ông Nguyễn Văn Thắng - là người dân cùng xóm với Được, bình thường Được rất hiền lành cũng chưa bao giờ có tai tiếng gì. Nhưng từ khi vợ đi Nhật thì thỉnh thoảng thấy Được chơi bời nhậu nhẹt. “Có lẽ do vợ nó đi lâu ngày lại hay rượu chè nên “bí bách” làm liều. Sự việc xảy ra ngay lập tức gây xôn xao dư luận, vì từ trước đến giờ tại thôn chưa bao giờ xảy ra chuyện gì nghiêm trọng”.

Trao đổi với phóng viên, chị T nói: “Tôi rất ngại ngùng và bất ngờ trước việc làm của hàng xóm, chỉ vì như vậy mà bây giờ tôi phải tránh mặt mọi người”.

 

Theo Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục