Tin mới

"Má mì" xinh như mộng thường kiểm tra kỹ thông tin về khách hàng trước khi bán dâm

Thứ sáu, 23/01/2015 09:57

Trước khi bán dâm cho khách,Thi thường chỉ tiếp những khách quen biết hoặc qua giới thiệu của người từng mua dâm. Những mối liên lạc của khách lạ hầu như không được tiếp đón hoặc "má mì" sẽ điều tra, tìm hiểu rất kỹ trước khi giao dịch.

Trước khi bán dâm cho khách,Thi thường chỉ tiếp những khách quen biết hoặc qua giới thiệu của người từng mua dâm. Những mối liên lạc của khách lạ hầu như không được tiếp đón hoặc "má mì" sẽ điều tra, tìm hiểu rất kỹ trước khi giao dịch.

"Má mì" điều hành đường dây mại dâm là Nguyễn Thị Mai Thi (20 tuổi, quê ở huyện Gò Công, Tiền Giang).

Qua các mối quan hệ xã hội, "má mì" này tuyển lựa những chân dài dưới 20 tuổi, da trắng, mặt xinh xắn, làm tiếp viên tại các quán karaoke vào đường dây mại dâm của mình tại Hà Nội với giá 300 USD/lượt.

Đặc biệt, khác với các "má mì" từng sa lưới pháp luật trước đó, Thi không quảng cáo rầm rộ trên mạng, không khoa trương, không đặt tên mĩ miều cho mỗi nhân viên trên số điện thoại.

Đáng chú ý, đường dây mại dâm của Thi khép kín và chỉ tiếp những khách quen biết hoặc qua giới thiệu của người từng mua dâm. Những mối liên lạc của khách lạ hầu như không được tiếp đón hoặc "má mì" sẽ điều tra, tìm hiểu rất kỹ trước khi giao dịch.

Thi là người trực tiếp đứng ra giao dịch và thu tiền mỗi lần bán dâm. Đặc biệt, trước khi vào khách sạn vui vẻ, nhân viên và Thi đều đi ăn uống, trò chuyện thân mật với khách.

'Má mì' xinh như mộng thường kiểm tra kỹ thông tin về khách hàng trước khi bán dâm 5

Nguyễn Thị Mai Thi cầm đầu đường dây chân dài bán dâm.

T trong thời gian làm gái bán dâm ở tại TP.HCM, cô này thiết lập được nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”, trong đó phần lớn là “đại gia”, những người có điều kiện kinh tế. Trong thời gian “hành nghề” Thi cũng tranh thủ kết nối với nhiều “đồng nghiệp” chân dài.

Để được các “chân dài” phục vụ các “đại gia” thường phải trả cho Thi số tiền khoảng 4-5 triệu cho một lần mua dâm. Số tiền này, Mai Thi cắt lại cho mình một nửa. Trong trường hợp các “chân dài” của mình đều bận Mai Thi sẽ trực tiếp phục vụ khách.

Ngoài ra, nếu các “đại gia” có yêu cầu Mai Thi có thể điều “chân dài” bắt may bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để “vui vẻ”. Sau mỗi phi vụ bán dâm, những gái bán dâm này lại bắt máy bay về TP. Hồ Chí Minh. Chi phí đi lại, sinh hoạt của các chân dài sẽ được các “đại gia” bao chi.

Vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết thêm, theo tài liệu trinh sát, nếu khách có nhu cầu đi tour thì Thi sẽ điều gái phục vụ, giá mỗi tour khoảng 1.000 USD.

Video tham khảo :Triệt phá đường dây bán dâm nghìn đô:

“Khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, Thi dường như đã biết lý do vì sao bị bắt nên cô này chỉ hơi buồn, mắt rớm lệ”, vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.

Như tin đã đưa, ngày 19/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995, trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, chiều 16/1, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra các cơ sở kinh doanh khách sạn trên địa bàn, đã phát hiện tại phòng nghỉ 301, 303 khách sạn P. trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, hai cô gái bán dâm là Đinh Thị H.T và Nguyễn Ngọc T.H khai được điều đến tiếp khách theo sự điều hành của “tú bà” Nguyễn Thị Mai Thi môi giới. Qua truy xét, tổ công tác đã bắt được Thi, khi "tú bà" này đang quanh quẩn tại khu vực khách sạn, chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng.

Thu Trang (tổng hợp)