Màn đáp trả ‘đi vào lòng người’ của Bảo Anh khi bị vợ 'ông Dũng lò vôi' gọi là 'bọn nghệ sĩ’

Trước phát ngôn không mấy lọt tai của bà Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi), ca sĩ Bảo Anh đã có màn phản pháo xứng đáng nhận “100 điểm thanh lịch”.

Những ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) với lương y Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu “nguôi ngoai” với những tình tiết “chả mấy liên quan”. Mới đây, sự việc này một lần nữa bị “bẻ lái” khi bà Phương Hằng sử dụng những ngôn từ không mấy lọt tai để chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Việt trước sự việc này. 

Màn đáp trả ‘đi vào lòng người’ của Bảo Anh khi bị vợ 'ông Dũng lò vôi' gọi là 'bọn nghệ sĩ’ 1
Bà Phương hằng với những phát ngôn không mấy "lọt tai"

Ngay sau khi đoạn phát ngôn của bà Phương Hằng được chia sẻ, đại đa số nghệ sĩ Việt đều không đồng tình với thái độ của nhân vật này. Theo đó, cựu người mẫu Trang Khàn đã phát livestream để đáp trả với thái độ vô cùng tức giận, đáng chú ý nhất là câu nói: “Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng không xin tiền cô”. 

Màn đáp trả ‘đi vào lòng người’ của Bảo Anh khi bị vợ 'ông Dũng lò vôi' gọi là 'bọn nghệ sĩ’ 2
Trang Khàn trong video mới nhất

Giữa tâm điểm ồn ào, Bảo Anh cũng đã bất ngờ đăng tải bài viết để nói lên quan điểm của cá nhân. Theo nữ ca sĩ, mình không đánh giá chuyện vợ chồng vị đại gia vì đây là vấn đề riêng tư. Nhưng, cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì cách vợ ông Dũng "lò vôi" gọi nghệ sĩ là "bọn".

Màn đáp trả ‘đi vào lòng người’ của Bảo Anh khi bị vợ 'ông Dũng lò vôi' gọi là 'bọn nghệ sĩ’ 3
Nguyên văn màn đáp trả của Bảo Anh khiến dân tình chú ý

Nguyên văn bài chia sẻ "Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số 'bọn nghệ sĩ' nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng"

Màn đáp trả ‘đi vào lòng người’ của Bảo Anh khi bị vợ 'ông Dũng lò vôi' gọi là 'bọn nghệ sĩ’ 4

Trong lúc câu chuyện đang được đẩy lên đỉnh điểm, thì màn đáp trả của Bảo Anh hiện đang nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng. Đa số dân tình khen cho màn xử lí khôn khéo, xứng đáng nhận được 100 điểm thanh lịch của giọng ca “Trái tim em cũng biết đau”.

Ảnh: Internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục